ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์
ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์ สัมผัสอากาศเย็นในหมู่บ้านกลางหุบเขา

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์ จะพาทุก ๆ คนไปพบกับ 5 ที่พักอีต่อง ปิล็อก นอนโฮมสเตย์ สัมผัสอากาศเย็น ในหมู่บ้านกลางหุบเขา พักผ่อนชมวิว

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

ธรรมชาติป่าเขาและต้นไม้เขียวขจีอันสวยงามตระการตา ที่พักแต่ละที่ถูกคุ้มค่า มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการดีเลิศต้องรีบเก็บกระเป๋า

เข้ามาเช็คอินกันแล้วตื่นเช้ามารับไอหมอก HOME สุดสดชื่นเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนัก มาพักกายพักใจที่นี่มาให้ภูเขาโอบกอดคุณกัน

1.บ้านเลขที่ 9 โฮมสเตย์

มาเริ่มที่แรกกับ บ้าน เลขที่ 9 โฮมสเตย์ ที่พักสไตล์ลอฟท์ มีทั้งหมด 2 ชั้น มีไฮไลท์อยู่ชั้นบนดาดฟ้า สามารถชมวิวทิวทัศน์ป่าไม้เขียวขจี

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

อยู่ใกล้บ่อน้ำธรรมชาติสวยงาม อุดมสมบูรณ์มาก มีหน่วยบริการประชาชนและนักท่องเที่ยว สามารถเข้าสอบถามรายละเอียดได้ตลอดเวลา

ทำเลที่ตั้งดีใกล้ตลาด บ้าน อีต่องและเหมืองปิล็อก เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ แต่ละห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สวยงาม

สะอาดสะอ้าน home สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวี พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น

ทั้งหมดนี้ราคาสบายกระเป๋าเข้าถึงง่าย บ่อยครั้งที่มีสิทธิพิเศษลดราคาห้องพักด้วย หากเป็นวันหยุดยาวหรือวันเสาร์ตอนเย็น มีบริการปิ้งย่าง

หมูกระทะแบบฟิน ๆ พนักงานบริการดี บ้าน ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ฟีลเหมือนพักอยู่ที่บ้านประทับใจมิรู้ลืมแน่นอน 

2.PilokMyHome

มาต่อกันที่ที่พักสไตล์ลอฟท์เช่นกัน อยู่ใกล้สถานที่สำคัญอย่างเหมืองปิล็อก บ้านอีต่อง และย่านขายของกินอร่อย ๆ มีตลาดและสามารถ

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

มองเห็นวิวบ่อน้ำกลางหมู่บ้านได้ เปิดให้บริการห้องพัก 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว สามารถเข้าพักได้ตามจำนวนมาตรฐาน 2 คน และห้องใหญ่

มีเตียงคู่ เข้าพักได้ถึง 4 คน หากมาในวันธรรมดาบอกเลยว่าห้องพักราคาถูกตาแตกมาก สบายกระเป๋าสุด ๆ หรือมาในวันหยุดนักขัตฤกษ์

ก็ได้ในราคาพิเศษไม่แพ้กัน ทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ พร้อมอาหารเช้า บริการดีใส่ใจในทุกรายละเอียด

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ ทุกห้องมีระเบียงและชุดโต๊ะ เก้าอีกสำหรับชมวิวธรรมชาติ สัมผัสไอหมอกยามเช้าได้เย็นชื่นใจ

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภูเก็ต วิลล่า อาทิ ทีวี พัดลม และเครื่องทำน้ำอุ่น ต้องรีบชวนคนพิเศษมาด้วยแล้ว

3.โกดังนอนเล่น

มาที่พักสุดเก๋ ที่มีสไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ภายนอกมีลักษณะเป็นบ้านสีขาว ทรงยาว 1 ชั้นครึ่ง รายล้อมด้วยทัศนียภาพธรรมชาติแสนสวย

ที่พัก ปิล็อกโฮมสเตย์

อยู่ท่ามกลางต้นไม้กรีน ๆ มองเห็นวิวภูเขา เรียกได้ว่าเหน็ดเหนื่อยจากงานหนักมาพักผ่อนสูดรับโอโซนธรรมชาติจากที่นี่ได้เต็มปอด

เปิดให้บริการห้องพักสามารถเข้าพักได้ 2-4 คนต่อ 1 หลัง ราคาประหยัดคิดตามจำนวนผู้เข้าพัก ภายในมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย พื้นหนังเก๋ไก๋

สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มาแล้วต้องร้องว้าวเพราะมีชุดโต๊ะ เก้าอี้ ตั้งตระหง่านอยู่หน้าบ้านและภายในบ้านเลย เป็นที่

สำหรับนั่งพักผ่อนส่วนตัว อยู่ใกล้สถานที่สำคัญอย่างบ่อน้ำกลางหมู่บ้าน และตลาดบ้านอีต่องด้วย ใครที่ชอบความเงียบสงบ มีความเป็นไพรเวทต้องมา!

4.โกโก่ Ko-Kro Home stay & Restaurant

เป็นอีกหนึ่งที่พักสไตล์ลอฟท์ ติดบ่อน้ำกลางหมู่บ้านแค่เดินไปไม่กี่ก้าวเท่านั้น ไม่ไกลกันคือมีตลาดบ้านอีต่อง สะดวกสบายขั้นสุด เปิดให้บริการห้องพัก

Accommodation at Pilok Homestay

ให้เลือก 2 แบบตามใจชอบ ได้แก่ ห้องกระจกเห็นวิวสวย ที่สามารถเข้าพักได้ 2 คน และห้องพักธรรมดา ที่เข้าพักได้ 2 คนเช่นกัน มีระเบียงสำหรับ

นั่งเล่นพักผ่อนรับลมเย็นชิล ๆ ภายในแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งโทนดาร์กสวยงาม น่าค้นหา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

พัดลม โต๊ะ เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเสิร์ฟอาหาร 2 มื้อด้วยกันทั้งอาหารเช้าและเย็นเลย ทั้งหมดนี้ได้มาในราคาน่ารัก มีเงินแค่หลักร้อยก็สามารถ

เข้าพักได้ Phuket Villas คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตอนเย็นสามารถกินปิ้งย่างหมูกระทะสุด หรือจะนั่ง จิบเครื่องดื่มก็ฟินไม่แพ้กัน

5.เลิฟ ปิล็อก โฮมสเตย์

มาปิดท้ายกับที่พักริมบ่อน้ำกลางหมู่บ้านสุดพรีเมี่ยม ใกล้ชิดธรรมชาติบ้านอีต่อง บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้ย่านของกิน

Accommodation at Pilok Homestay

กับตลาดในพื้นที่ด้วย เปิดให้บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเตียงเดี่ยวและแบบเตียงคู่

ที่สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2 คน หรือจะขอเตียงเสริมเพิ่มได้อีก 1 คน ภายในตกแต่งในสไตล์เรียบหรูดูแพง เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ราคาคุ้มเวอร์

เมื่อเทียบกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ทีวี พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึง WiFi นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก บรรยากาศโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนพิเศษมาด้วยสุด ๆ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว

Accommodation at Pilok Homestay

สำหรับ 5 ที่พักอีต่อง ปิล็อก นอนโฮมสเตย์ สัมผัสอากาศเย็น ในหมู่บ้านกลางหุบเขา  แต่ละที่น่าเข้าไปพักกันใช่ไหมละ ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้ชิดภูเขาและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์แบบนี้ ไม่ควรพลาด สามารถถ่ายรูปกับวิวธรรมชาติได้อย่างจุใจ ที่พักราคาดีด้วยเข้าถึงง่ายทุกวัย จะมาเที่ยวกันแบบครอบครัว ก๊วนเพื่อน หรือชวนคนรักมาก็ฟิน มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน


อ่านบทความที่น่าสนใจ : คู่มือเที่ยว หมู่บ้านปิล็อก

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa