จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์
บ้าน

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ นกก็เริ่มแผดเสียงร้องอีกรอบ รวมทั้งคุณสามารถออกมาจากบ้านได้โดยไม่ต้องใส่หมวกแล้วก็ถุงมือ คุณอาจพบว่าตนเองกำลังเดินออกไปรับจดหมาย หันกลับมามองดูที่สนามหน้าบ้านแล้วมีความคิดว่า “ห๊ะ ฉันพนันได้เลยว่าจะดูดีกว่าที่เป็นอยู่มากมาย”

โน่นเป็นตอนที่คุณชอบกระตุ้นให้นำไอเดีย DIY ของคุณไปใช้นอกบ้าน โชคดีที่การผลิตสวนหน้าบ้านที่งดงามขึ้นไม่จำเป็นที่ต้องว่าจ้างนักจัดสวนราคาสูงหรือทลายแบงค์ สิ่งที่คุณควรมีเป็นเวลาแค่น้อยแล้วก็แง่คิดดีๆข้อเสนอการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านพวกนี้เหมาะกับเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาแรงผลักดันสำหรับเพื่อการจัดสวนที่ผู้คนทุกระดับสามารถสร้างได้ บ้านของคุณจะมีขอบถนนหนทางที่ยอดเยี่ยมในแถวนี้ภายหลังที่คุณอ่านรายการนี้แล้ว

ไม่ว่าคุณต้องการความมีชีวิตชีวาแบบไหน มีไอเดียสำหรับทุกคนที่มีนิ้วนิ้วโป้งสีเขียว เป็นต้นว่า การปลูกพุ่มไฮเดรนเยียหรือเพิ่ม “เกาะ” ให้กับสวนของคุณ คุณอาจพอใจแนวทางอัปเดตระเบียงแล้วก็ลานบ้านซึ่งคุณสามารถหากลเม็ดได้ ซึ่งรวมทั้งการเพิ่มธงสีสันแจ่มใสให้กับราวระเบียงของคุณหรือตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มเพื่อแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ นอกเหนือจากนี้ยังมีแนวความคิดมากสำหรับคนที่สบาย เป็นต้นว่า การผลิตฟุตบาทหินและก็การเพิ่มแหล่งน้ำที่จะไม่พังทลาย เชื่อใจพวกเรา: สนามหน้าบ้านของคุณจะสวยสดงดงามพอกับไอเดียสนามหญ้าหลังบ้านของคุณเมื่อคุณประพฤติตามเทคนิคการแต่งสวนกลุ่มนี้เสร็จแล้ว ฮวงจุ้ยบ้าน มังกร

แม้คุณปรารถนาแนวความคิดการจัดตกแต่งสวนที่ประดิษฐ์แล้วก็ดังมากมาย แปลว่าคุณโชคดีแล้ว มันมองสวยจริงๆแล้วก็เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คถ้าเกิดคุณมานะทำทั้งหมดทุกอย่าง ดอกไม้เหล้าองุ่นกับหลอดไฟฟ้าเป็นแถวคิดที่น่าดึงดูดจริงๆซึ่งฉันจะทดลองทำโดยด่วนที่สุด แนวความคิดเกี่ยวกับสวนหน้าบ้านขนาดเล็กมีความจำเป็นพอกับสนามหญ้าหลังบ้าน ความตรึงใจแรกเจอนั้นสำคัญมาก และก็แม้คุณจะมีพื้นที่เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แม้กระนั้นก็ยังเป็นไปได้อย่างมากมายที่จะทำให้มันมีค่า

สวนหน้าบ้านของพวกเรามักถูกเห็นว่ามีคุณประโยชน์ใช้สอย

ทั้งๆที่สำหรับรถยนต์ ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะแบบมีล้อเลื่อน รวมทั้งทางเท้าระหว่างประตูของคุณกับโลกอันกว้างขวาง แม้กระนั้นเมื่อทำอย่างแม่นยำแล้ว ฉากพวกนี้จะแปลงเป็นฉากที่สวยแล้วก็เป็นตัวระบุโทนให้กับบ้านของคุณได้จริงๆ

แม้กระทั้งไอเดียสวนหน้าบ้านเล็กๆก็สามารถยกฐานะพื้นที่ได้ด้วยโซลูชันการจัดเก็บที่เฉียบแหลม การจัดและตกแต่งสวนที่ล้ำสมัย ​​การปลูกที่งดงาม และก็จานสีที่ผ่องใส ตั้งแต่ที่ป้องกันภัยของสัตว์ป่าขนาดเล็กไปจนกระทั่งโซนที่นำสมัย ปลดปล่อยให้ข้างหน้าของแปลงของคุณแผ่รัศมีไม่ว่าจะมีขนาดเท่าไรก็ตาม เพื่อช่วยทำให้คุณได้รับแรงจูงใจ ทดลองดูไอเดียสวนข้างหน้าเล็กๆที่งามกลุ่มนี้ แล้วทดลองดูไอเดียอื่นๆเกี่ยวกับสวนข้างหน้าของพวกเราเพื่อหาแรงผลักดันเพิ่ม

บ้านของคุณเป็นความภาคภูมิแล้วก็ความสำราญของคุณ รวมทั้งคุณอยากที่จะให้มันดูดีจากด้านในและก็ด้านนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านและก็ปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านทั้งยังข้างหลัง รวมทั้งแม้บ้านของคุณดูแย่ คนส่วนมากบางทีอาจมุ่งมาดว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้

ด้วยเหตุนั้นถ้าหากเป็นกรณีนี้ ลองคิดดูว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่สวยสดงดงามได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่จบไม่สิ้น คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แต่ว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีงบประมาณเยอะมากๆเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ และก็งาม ต่อแต่นี้ไปเป็นกลเม็ดบางประการสำหรับการแต่งสวนหน้าบ้านให้เกิดความสวยงาม เรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพ บ้านหรู

บ้านของคุณเป็นความภาคภูมิแล้วก็ความสำราญของคุณ รวมทั้งคุณอยากให้มันดูดีจากด้านในและก็ด้านนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านรวมทั้งปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านอีกทั้งข้างหลัง แล้วก็ถ้าบ้านของคุณดูแย่ คนโดยมากบางทีอาจคาดหมายว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเหมือนกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้ ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเป็นกรณีนี้ ลองนึกดูว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่งามได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่สิ้นสุด คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่ต้องมีงบประมาณมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ รวมทั้งงดงาม ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นเทคนิคบางประการสำหรับการแต่งสวนหน้าบ้านให้งดงาม เรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพ

วาดแผนที่

เริ่มด้วยแผนที่ของพื้นที่ที่คุณอยากภูมิทัศน์เสมอ รู้ดีว่าคุณอยากมองเห็นไม้พุ่ม ดอกไม้ ต้นไม้ แล้วก็ภูมิทัศน์อื่นๆที่แห่งไหน รวมทั้งที่แห่งไหนที่คุณคิดแผนจะมีต้นหญ้าหรือก้อนกรวด อันอื่นที่คุณอยากเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภูมิทัศน์ของคุณ การวาดแผนที่สวนหน้าบ้านของคุณและก็ปิดป้ายดูแลสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ ให้คำปรึกษาสำหรับในการคิดแผนว่าคุณจะมองเห็นใบไม้ชนิดใดและก็เนื้อหาภูมิทัศน์อื่นๆ

ใช้งานได้จริง แน่ๆว่า คุณอยากให้สนาม หน้าบ้าน ของคุณงดงาม แม้กระนั้นอย่าลืมว่าคุณจำเป็นต้องใช้สนามเพื่อ ให้ใช้งานได้จริงด้วย คุณอยากที่จะให้สามารถตัดต้นหญ้าได้ง่าย ทิ้งพื้นที่ไว้สำหรับทางเท้า แล้วก็พิจารณา ให้มั่นใจ ว่าคุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ ทั้งปวง ของลานข้างหน้าได้ เพื่อคุณรักษาได้โดยไม่ต้อง ใช้ความพากเพียร มากเกินความจำเป็น ถ้าหากคุณมีสัตว์เลี้ยงที่จะเดินเตร่อยู่หน้าบ้าน กระบวนการทำให้มันเข้าถึงได้ ก็เป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหมือนกัน จดจำไว้ว่าความเรียบง่ายเป็นแนวความคิด

สวนหน้าบ้านขนาดเล็กไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเรียบหรูและก็เรียบหรูแม้โน่นไม่ใช่สไตล์ของคุณ ถ้าหากคุณถูกใจลุคที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า ทดลองใช้แรงดลใจจากสรวงสวรรค์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ข้างบนนี้ การออกแบบโดยFenton Roberts Garden Designนี้ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วให้กำเนิดผลดีสูงสุดด้วยการปลูกพืชที่งดงามมาก ก้านดอกเวอร์บีน่าที่สะดุดตาด้วยโทนสีม่วงผ่องใสทำให้การจัดแสดงที่น่าประทับใจพร้อมกันไปกับอิชิโนปแล้วก็ต้นหญ้า และก็แมลงผสมเกสรก็จะถูกใจพวกมันเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนั้น ยังมีสระเล็กๆหลบซ่อนอยู่ท่ามกลางพันธุ์พืชต่างๆกึ่งกลางโซน

แล้วมีตู้เก็บถังแบบสั่ง ทำพิเศษ ลงสีด้วยสีครีมเพื่อเสริม ด้านนอก ของบ้าน รวมทั้งปูพื้นสีอ่อน ‘หลังคาสีเขียวทำให้ท่านสามารถ ชี้แนะพืชต่างๆได้กระทั่งสวนข้างหน้าที่เล็กที่สุด’ โจ เฟนตัน ดีไซน์เนอร์สวนจากเฟนตัน โรเบิร์ตส์ การ์เด้นวางแบบกล่าว แนวเขาแอลป์เป็นโอกาสที่น่ารักน่าเอ็นดูและไม่จำเป็นต้องรักษามากมาย

ฟุตบาทขึ้นไปยังประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณไม่ว่าจะเล็กมากแค่ไหน ก็ย่อมมองเห็น การจราจร หนาแน่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเหตุนี้จำเป็นต้องเลือกใช้ การออกแบบที่ไม่เพียงแค่ทนแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างความเด่นอีกด้วย สไตล์ที่มีลวดลายเปรียวบางนี้เป็นตัวอย่างที่น่าทึ่ง มองแนวทางการเลือกโทนเสียงเพื่อเชื่อมโยงฉากทั้งหมดทั้งปวงเข้าด้วยกัน สีเทาเข้ม ตัดกับภาชนะ โทนสีครีมช่วยเสริมก้อนกรวด และก็สีเทาอ่อนกว่าทำให้ประตูสีฟ้า ผ่องใส เด่น Phuket Villas

การตกแต่งประตูผึ้งสีทองคำทำให้สัมผัสได้ถึงการตกแต่ง ที่มีเอกลักษณ์ ส่วนตัว ทั้งต้นไม้ในกระถางทั้งสองข้างก็ยั่วยวนใจ สายตาได้จริงๆคำตอบโดยรวมนั้นน่าปลื้มอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ว่าก็ เฉลี่ยวฉลาดเช่นเดียวกัน ประดิษฐ์ เมื่อวางแบบสนามหน้าบ้านของคุณ คุณไม่มีความจำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับในการประดิษฐ์ คุณสามารถรับแนวความคิดล้นหลามสำหรับ การแต่งสวนสนามหน้าบ้านที่เรียบง่ายแม้กระนั้นมีคุณภาพ รวมทั้งพวกเรามีรูปภาพ แนวความคิดเ กี่ยวกับ ภูมิทัศน์ สนามข้างหน้าที่เรียบง่ายแม้กระนั้นมีคุณภาพ

การจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้าน ให้มองงามและก็มีสไตล์

ที่น่ามีไว้ภายในบ้านเป็นอย่างมาก มีอีกทั้งภาพ การจัดตกแต่งสวนในบ้าน เล็กรวมทั้งบ้าน ใหญ่เลย แต่ว่าสวนมากมายจะเน้นย้ำการแต่งสวนของภาพบ้านใหญ่ด้วยเหตุว่าไอเดียการจัดจะกว้างกว่าของบ้านเล็ก แต่ว่าสวนบางรูปก็ใช้กับบ้านเล็กได้นะคะเพียงเอามาปรับ และก็จัดแต่งให็กับหน้าบ้านเฉยๆต้นไม้แล้วก็ดอกไม้ส่งผลต่อการแต่งบ้านนะคะหากเลือกจำพวกต้นไม้ และก็สีดอกไม้ ได้กับบ้าน ก็จะส่งให้บ้านของคุณดูดีมากยิ่งกว่าเดิม มีชีวิตชีวามากขึ้น แปลงบ้านเกิดๆด้วยการเติมเต็มธรรมชาติด้วยการจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้านคุณกันมองสิ

การปลูกต้นไม้ในรอบๆบ้าน นอกเหนือจาก จะช่วยทำให้บ้านเบิกบานใจร่มรื่นชื่นบานขึ้นแล้วนั้น ยังมีคุณประโยชน์ทางด้านจิตใจด้วยนะ…เคยไหม ? ตอนที่เครียดหรือมีเรื่องมีราวกังวลใจ เพียงแค่พาตนเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินเที่ยวในสวน มองดูต้นไม้ ก็ช่วยทำให้บรรเทา สมองแจ่มใสขึ้นได้ โน่นก็เนื่องจากพลังของธรรมชาติ ดัง คำบอกเล่าที่ว่า “ธรรมชาติจะแก้ไขทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง” โดยเหตุนั้นการที่มีพรรณไม้ไม้มาประดับประดาตกแต่งรอบๆบ้านก็เลยถือได้ว่าเรื่องที่ดี เป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้คนภายในบ้าน หากบ้านผู้ใดกันมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จะเป็นสวนหน้าบ้าน หรือสวนข้างบ้านก็ได้ พวกเรามีไอเดียมาให้ดูกันด้วย

นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งแล้ว ขอบถนนหนทาง ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านของคุณมีมูลค่ามากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งอะไรที่ทำให้หรือทำลายความน่าดึงดูดใจของคุณ? การจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้านของคุณ ความจริง การเรียนรู้ของมหาวิทยาลัย ที่เมืองไม่ชิแกน พบว่าภูมิทัศน์ที่ดีสามารถเพิ่มราคาบ้านที่คุณรับทราบได้ 5-11% e. สุดท้าย ลานหน้าบ้านของคุณเป็นความตรึงใจแรกที่ผู้คนจะได้รับเมื่อขับขี่รถมาที่บ้านของคุณหรือเดินขึ้นไปที่ประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณ บ้าน

ฟื้นฟูภูมิทัศน์ของคุณ และก็นำชีวิตใหม่มาสู่ ขอบถนนหนทาง ของคุณ ด้วยแผนการ DIY กล้วยๆพวกนี้ แล้วก็เหนือสิ่งอื่นใด นี่เป็นโครงงานทั้งสิ้นที่คุณสามารถทำเป็นในตอนสุดสัปดาห์ โดยไม่ทำลายแบงค์ หากว่าคุณ จะใช้สิ่งของที่ไม่เหมือนกันสำหรับ ในสวน การเพิ่มหินหรือหินทำให้โปรไฟล์แตกออกเพื่อเน้นย้ำเสียง ที่เป็นธรรมชาติ ในหลายสาเหตุ แนวความคิดการจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้านด้วยหินสามารถปฏิบัติภารกิจ สำคัญได้ด้วยเหมือนกัน ดังเช่น กระบวนการทำหินหกสำหรับรางน้ำฝนที่จะคุ้มครองไม่ให้พื้นที่เป็นโคลนมากจนเกินไป

แนวความคิดอื่นๆอย่างเช่น การแยกเตียงหรือเพิ่มขอบก้อนกรวดถั่วให้กับทางเท้าของคุณ โปรเจ็กต์นี้จะปฏิบัติการเพียงแค่ราวๆ 20–50 ดอลลาร์ ขึ้นกับพื้นที่ผิวที่คุณครอบคลุม ไฟจัดสวนแพงไม่แพง ( ราคาไม่แพงถึง 20 เหรียญ ) และก็โดยมากมักใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ซึ่งแสดงว่าคุณสามารถเลือกไฟสีที่คุณถูกใจ ติดไว้ที่พื้นตามทางเดินหรือชิดกับแปลงดอกไม้ แล้วปลดปล่อยให้ไฟส่องสว่างสวนหน้าบ้านของคุณในยามค่ำคืน คุณยังสามารถอัปเกรดเป็นคุณลักษณะที่เด่น เป็นต้นว่า ประทีป ไฟที่ส่องเข้าไปในทางเดิน หรือแม้กระทั้งหินเทียมที่มีไฟในตัวที่กลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ได้อย่างพอดี

สวนข้างหน้ามีความพิเศษแล้วก็ผิดแผก จากสวนข้างหลังมากมาย มักมีไว้เพื่อการแสดง ไม่ใช่เพื่อการคลายเครียด รวมทั้งเพื่อขอบถนนหนทาง ไม่ใช่ สำหรับ งานงานเลี้ยง แล้วก็การเล่น มีหลายแนวทาง สำหรับการสร้างผลพวงในทันทีทันใดรวมทั้งเพิ่มพื้นที่ ข้างหน้าให้เยอะที่สุด ในเวลาที่ เพิ่มค่า ให้กับเงินทอง ของคุณในขั้นตอน และไม่ว่าสวนหน้าบ้าน ของคุณจะเล็กแค่ไหน ด้วยการวางเป้าหมายให้ละเอียด คุณสามารถทำให้ เป็นทั้งยังพื้นที่ ที่งดงาม แล้วก็มีคุณประโยชน์ .

ก่อนที่จะบ้านของคุณจะแลเห็นได้สวนหน้าบ้านของคุณเป็นอย่างแรกที่แขกจะได้มองเห็นรวมทั้งการตกแต่งข้างนอกที่เป็นระเบียบจะสร้างการต้อนรับอย่างอบอุ่นได้อย่างแน่แท้ สวนข้างหน้าที่มีดอกไม้ที่ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมยังช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของบ้านใกล้เรือนเคียงของคุณด้วย แล้วก็ที่สำคัญที่สุด ‘สวนข้างหน้าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ยังซึ่งก็คือบ้านแล้วก็ของกินสำหรับสัตว์ป่าอีกด้วย’ Leigh Hunt ที่ปรึกษาด้านพืชสวนของ Royal ชมรมพืชสวน.

อันที่จริง แทบตลอดปีพวกเราชอบมองเห็นสวนหน้าบ้านมากยิ่งกว่าสนามหญ้าหลังบ้าน เมื่อใดก็ตามพวกเราเดินไปที่รถยนต์ของพวกเราหรือออกมาจากบ้าน ไม่ว่าสภาพภูมิอากาศจะเป็นเยี่ยงไร พวกเราก็จะถูกแช่อยู่ในสวนที่นี้ เพราะเหตุใดไม่มีความเอาใจใส่กับสวนที่นี้บ้างล่ะ?

ปิดความเห็น บน จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์