แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด
บ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด แม้หลับตา แล้วลองนึกภาพ บ้านชูเสาสูง มีใต้ถุน อาจจะส่งผลให้ระลึกถึงบ้านในแถวต่างจังหวัด บรรยากาศ สงบเงียบ ไม่ค่อยล้ำยุค สักเท่าไรนัก แม้กระนั้นบ้านยกสูงมีใต้ถุนที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูข้างหลังนี้ มีความนำสมัย และก็ความโก้เก๋ อย่างเกินความมุ่งมาด แม้ว่าจะผลิตขึ้นตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช2005 ก็ตาม ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแทบ 10 ปี มิได้ทำให้บ้านข้างหลังนี้ ล้าหลังไปเลยหากแม้ แม้กระนั้นเล็กน้อย อาจจะจำต้อง ชูความดีความชอบ ให้กับนักออกแบบดีไซน์เนอร์ ที่มีความคิดประดิษฐ์ สามารถปรับปรุงแก้ไข บ้านทรงคลาสสิค ให้มองล้ำยุคขึ้นมาอีกรอบ

Modern Loft โก้ได้ พร้อมใต้ถุน

ด้วยที่ตั้งของบ้านข้างหลังนี้อยู่ในเขตอากาศร้อน การผลิตบ้านให้โปร่งสบายมีอากาศระบายอย่างสม่ำเสมอ และก็ใช้ประโยชน์จากธรรมชาติรอบด้าน เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ใต้ถุนด้านล่างนอกเหนือจากเป็นโรงหยุดรถยนต์อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีการปูพื้น ไม้เพิ่มเติมระเบียงไว้ สำหรับ นั่งพักผ่อน หรือเป็นลานกิจกรรมของครอบครัว ตัวบ้านเด่น แล้วก็อาจจะความเก๋ด้วยงาน ไม้ คอนกรีต หลังคาเอียง แล้วก็ความสว่างจากสีขาว รู้สึกได้ถึงความแข็งแรง อบอุ่น โปร่งสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว บ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

ตรงห้องรับแขกซึ่งเป็นหลักที่ ศูนย์กลาง ของบ้าน ดีไซน์ ให้สูงโปร่ง Dounble Space จัดตั้งประตูกระจกเปิด รับแทนลมได้ตามอยากได้ พื้นขัดมันที่เงาสวย ให้อารมณ์ ดิบๆแบบสะอาดหมดจด กับโซฟา บุผ้าสีเทาอ่อนที่นุ่มๆฝาผนังใกล้ๆกับประตู บิวท์อิน เป็นชั้นวาง หนังสือ หลบซ่อนไฟเพื่อแสงไฟ ง่ายต่อ การถือ มาอ่าน แล้วก็สบายต่อ การจัดเก็บ ต่อไปเป็นส่วนของครัว เลือกใช้เครื่องเรือนงานไม้ทั้งหมดทั้งปวง ทั้งยังเคาน์เตอร์ รวมทั้งโต๊ะกิน ของกิน ข้างในห้องโดนแสงธรรมชาติ หมดกังวล เรื่องความอับเปียกชื้น แล้วก็เชื้อโรค สะสมแน่ๆ

บ้านข้างหลังน้อย ความธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

บ้านไม้ขนาดเล็ก บางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าเป็นบ้านบนต้นไม้ แต่ว่าจริงๆแล้วไม่ใช่ เป็นเพียงแค่บ้านไม้ยกสูง ที่อยู่ติดเนินปกติ แม้กระนั้นในความธรรมดานั่นเอง ที่หลบความไม่ธรรมดาไว้อย่างน่าประทับใจ ความคลอบหุ้มของธรรมชาติ เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ความมีชีวิตชีวา ร่มรื่น ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เป็นดุจสิ่งที่หลายท่านกำลังหาย และก็คร่ำครวญหา ข้างในมิได้มีอะไรที่หรูหราหรือพิเศษเสมือนบ้านข้างหลังอื่นๆเตียงสองเตียง

กับชุดโต๊ะนั่งพักผ่อน ความง่ายๆสำหรับเพื่อการตกแต่ง ความอบอุ่นของไม้ แล้วก็ธรรมชาติที่อยู่บริเวณข้าง ตื่นเช้าตรู่มาพบทิวทัศน์ที่งามอยู่ด้านหน้า เดินออกมาจากบ้านพบบรรยากาศที่ทำให้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยหัวใจ แล้วก็นี่เป็นเสน่ห์ที่จริงจริงของบ้านข้างหลังเล็กที่แสนเรียบง่ายข้างหลังนี้

ดีไซน์บ้าน ชูเสาสูง น้ำหลากไม่ถึง

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ admin ได้เก็บภาพแล้วก็แบบไว้เป็นเวลายาวนานมาก มิได้เอามาเผยแพร่ให้ดูสักครั้ง รวมทั้งเมื่อได้ไปพบพบอีกรอบ ก็อดไม่ได้ที่จะเอามาฝากให้ดูกัน กับการออกแบบที่บางทีอาจมองแปลกใหม่ ไม่คุ้นสายตาเสมือนแบบบ้านทั่วๆไปนัก เป็นบ้านไม้ชูเสาสูง ใช้เสาเหล็กกลม ให้ความคงทนถาวรแล้วก็แข็งแรงเป็นพิเศษ เชื่อมต่อทางขึ้นด้วยบันไดไม้ องค์ประกอบเหล็ก เหมาะสมมากสำหรับในการดัดแปลง สำหรับเพื่อการปกป้องน้ำหลาก ทั้งยังลักษณะบ้านที่มีขนาดกระทัดรัด มัธยัสถ์พื้นที่ หรือบางทีอาจนำดัดแปลง สร้างเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ก็เป็นไอเดียเก๋ๆที่ไม่มีใครเหมือน บ้านสองชั้น

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

แบบบ้านใหม่เอสซีจี

บ้านที่งามและก็บริบูรณ์เริ่มที่แบบบ้าน ถ้าเกิดเจ้าของบ้านมีแบบบ้านที่สอดคล้องกับการอาศัยของครอบครัว ใส่รับกับลักษณะอากาศรวมทั้งสภาพแวดล้อมรอบด้าน ย่อมนำมาซึ่งการทำให้คุณภาพชีวิตสำหรับการอาศัยดียิ่งขึ้นได้ ก่อนหน้านี้นักอ่านบ้านไอเดียหลายคนได้ซักถามเข้ามาว่า มีแบบบ้านซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยหรือไม่ ธรรมดาแล้วแบบบ้าน ที่จะสามารถเอาไปใช้งานจริงได้นั้น จำเป็นต้องผ่านการออกแบบ วาดแบบแล้วก็มีรายการอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างครบถ้วน จำเป็นที่จะต้องให้คนเขียนแบบดีไซน์หรือเลือกซื้อ แบบบ้านสำเร็จรูป มาสร้าง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายทำให้เจ้าของบ้านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพับเก็บแผนการก่อสร้างบ้านเอาไว้ก่อน

แต่ว่าสำหรับเนื้อหานี้บ้านไอเดียมีข่าวดีที่ช่วยสานฝันให้ผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านมาฝาก เนื่องจากเอสซีจี ได้ทำดีไซน์บ้านใหม่มาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน HOME

บ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 น้ำ แล้วก็ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยราวๆ 150 ตำรวจม ข้างในจัดห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ยาวต่อเนื่องกัน ติดประตูสไลด์อีกทั้งข้างหน้าแล้วก็ข้างหลัง ทำให้ใช้งานพื้นที่ศูนย์กลางสบาย วางตำแหน่งห้องนอนหลัก 2 ห้องไว้ปีกข้างหน้า เพื่อดูสวนได้อย่างใกล้ชิด ข้างนอกนำสมัย มุงหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น CPAC SMOOTH COOL ผิวสัมผัสเรียบเนียนกว่ากระเบื้องหลังคาคอนกรีตแบบลอนทั่วๆไป มีรูปลอนเล็กเป็นเอกลักษณ์ ท้องลอนกระเบื้องกว้าง ทำให้สามารถระบายน้ำได้ดียิ่งไปกว่ากระเบื้องรูปลอนใหญ่

แบบบ้านยกพื้นหลังคาลอนคู่ สีเปลือกมังคุด Hybrid

พื้นที่ใช้สอยราว 120 ตำรวจมัธยม 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา วางแบบให้ชูจากระดับพื้นดินน้อย เพื่อลมไหลผ่านได้ดิบได้ดี ทั้งช่วยคุ้มครองป้องกันความชุ่มชื้น โดยวางแผนผังตึกเป็นรูปตัว L ก็เลยรับลมได้ดิบได้ดีรวมทั้งสามารถใช้พื้นที่เฉลียงระเบียง บ้านด้วยกัน ได้อย่างสม่ำเสมอ หลังคาบ้านทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องหลังคาเส้นใย ปูนซีเมนต์ รุ่นลอนคู่ไฮบริด สีสิ้นเปลืองมังคุด ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเรียบง่าย กระเบื้องเนื้อแน่น เหนียวทนด้วยเทคโนโลยี Fiber Hybrid ไม่มีอันตรายไม่มีใยหิน นำความร้อนต่ำบ้านก็เลยเย็นสบาย สีงามทนเป็นเวลายาวนานมากกว่าหลังคาเส้นใยปูนซีเมนต์ทั่วๆไป 45% home

แบบบ้านร่วมยุค หลังคาพรีม่า สีเทาแกรนิต

บ้านชั้นเดี่ยว วางแบบ ร่วมยุค พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 175 ตารางเมตร ข้างในแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 สุขา ทำยกสูงจากพื้นราว 1 เมตร มีระเบียงหน้าบ้าน แล้วก็ข้างๆ ตอบปัญหาทั้งยังด้านความงดงามและก็การใช้สอย หลังคาทรงมะนิลามุง ด้วยกระเบื้อง หลังคาเส้นใยปูนซีเมนต์ รุ่นพรีม่า ที่มีรูปลอนพลิ้วไหวงาม เป็นเอกลักษณ์ ให้เส้นของหลังคาที่ละเอียด สะท้อนความง่ายๆ สิ่งของแข็งแรง ครึ้มถึง 5 มีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ ยังมีน้ำหนักค่อย ช่วยออมองค์ประกอบ

แบบบ้านโมเดิร์นฟาร์ม หลังคาพรีม่า สีน้ำตาลทรายแก้ว

บ้านชั้นเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ วางแบบให้มีกลิ่นของความเป็นต่างจังหวัด ปะปนอยู่ในสไตล์โมเดิร์น กับสิ่งแวดล้อม ที่ยังเป็นธรรมชาติ และก็เป็นต่างจังหวัด ได้อย่างกลมกลืน โถงหลังคาสูง อากาศ ด้านในระบาย ได้อย่างสะดวก มุงด้วยกระเบื้องหลังคา รุ่นพรีม่า สีน้ำตาลแก้ว สีสันที่เป็นธรรมชาติ ของผืนหลังคา ยิ่งคุมธีมให้บ้านเป็นไปในแนวทางเดียวกัน ทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักค่อย แม้กระนั้นให้ความแข็งแรงทน Phuket Villas

แบบบ้านพิมพ์นิยม หลังคาคอนกรีตรุ่นซีแพค สีน้ำตาลโอ๊คแดง

วางแบบของบ้านชั้นเดี่ยว มีความธรรมดา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ด้านในแบ่งได้เป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยราว 125 ตารางเมตร ประตูหน้าเป็นกระจกบานเลื่อน รวมทั้งมีหน้าต่างบริเวณแนวทาง เพื่อเป็นหนทางรับแสงสว่าง รับลมให้บ้านข้างหลังน้อยมีความแจ่มใสอยู่ตลอด หลังคาบ้านสีน้ำตาลโอ๊คแดง เป็นหลังคาคอนกรีตรุ่นซีแพค ที่มีลอนกว้าง รูปลอนเล็ก รวมทั้งมีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน

แบบบ้านดี อุปกรณ์จะต้องตามมาตรฐาน

ภายหลังจากได้แบบบ้านที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมแล้ว วัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาถึง เพื่อบ้านในฝันออกมาเป็นตัวเป็นตนอย่างสมบูรณ์แบบ ควรที่จะเลือกวัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของหลังคาที่จะต้องปฏิบัติภารกิจป้องกันบ้านอีกทั้งข้างหลัง

เอสซีจีมีอีกทั้งสิ่งของมุงหลังคาแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยหลังคา ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐานอุตสาหกรรม พร้อมถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานกับหลังคารุ่นนั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อการใช้แรงงานที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น เช่น แปเอสซีจี, วัสดุอุปกรณ์ยึดหลังคา ชุดเครื่องใช้ไม้สอยยึดครอบ ระบบแห้ง, ชุดแผ่นปิดสันจระเข้, แผ่นสะท้อนความร้อน ตลอดจน ถึงส่วนประกอบ หลังคา สำเร็จรูป ที่แข็งแรง ไม่ขึ้นสนิม ฯลฯ จุดเด่นของการเลือก ใช้กระเบื้องหลังคา พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือ หลังคาเอสซีจี ตั้งแต่ทีแรก จะช่วยคุ้มครองป้องกันปัญหาที่บางทีอาจตามมาคราวหลัง อย่างปัญหารั่วซึม และก็ปัญหาบ้านร้อนอบอ้าวได้

แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

ไม่เพียงแค่มีสิ่งของรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือมุงหลังคาที่ตามมาตรฐานแค่นั้น เอสซีจียังมีบริการมุงหลังคาครบวงจร สำหรับบ้านสร้างใหม่ ที่จัดการโดยกลุ่มช่างผู้ชำนาญงานมุงหลังคาจากเอสซีจี ก็เลยเชื่อมั่นได้ในมาตรฐานการต่อว่าดตั้ง พร้อมความงดงาม ตามแบบ หมดกังวลเรื่องหลังคารั่วจากการต่อว่าดตั้งที่มิได้มาตรฐาน รวมทั้งมีการบริหารเวลา รวมทั้งควบคุมงบประมาณ ให้เป็นไปตามที่กำหนดไว้ ทั้งยังยังค้ำประกันงานมุงหลังคาโดยเอสซีจี สูงสุด 10 ปี (ปริมาณปีค้ำประกัน ขึ้นกับแพ็คเกจที่ใช้บริการ) บ้านญี่ปุ่น มินิมอล

บ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

ความง่ายๆบางคราวก็แปลงเป็นจุดแข็ง อย่างบ้าน แบบประเทศญี่ปุ่น ที่มักใช้โทนสี แล้วก็อุปกรณ์ที่เป็นสีกลางอย่างสีครีม น้ำตาล เทาดำ รวมทั้งไม้ที่มองกลมกลืน กับธรรมชาติ ทำให้ดูไปแต่ละครั้งจะเจอแม้กระนั้นความอบอุ่นสบายตา สำหรับ คนถูกใจ ความ บรรยากาศ อย่างงี้ และก็กำลังมองหาแบบบ้านไม่นิมอลข้างหลังกระชับ กลิ่นประเทศญี่ปุ่น จำต้องทดลองแวะเข้ามาดูเนื่องจากส่วนประกอบของบ้านคงจะนำไปเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการปรับปรับใช้ ก่อสร้างบ้านในฝันกัน

บ้านข้างหลังเล็กเรียบง่ายกลับสะดุดตา

บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่วสูงหลังคาสีเทาเข้ม วางเป็นรูปร่างตัว L รอบบ้าน โรยก้อนกรวด และก็แทรกด้วยการปูต้นหญ้ารวมทั้งปลูกต้นไม้เป็นจุดๆมองน้อยแม้กระนั้นมากมาย ตั้งแต่นอกบ้าน ฝาผนังสีน้ำตาลอ่อนแบบระเบียงมตัดกับประตูไม้สีน้ำตาลอ่อน และก็เข้ม ล้อมรั้วด้วยไม้สีดำที่ไม่สูงมากมาย วางตำแหน่งรั้วให้ล้ำกันเพื่อปกปิดปากทางเข้าสู่สวนด้านใน ทุกส่วนประกอบที่ไม่หรูหรากลับช่วยทำให้บ้านข้างหลังน้อยมองต่างกัน แล้วก็สะดุดตา จากบ้าน ข้างหลังด้านข้าง

ปิดความเห็น บน แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด