ต้นไม้ปลอมมินิมอล
จัดสวนและตกแต่งบ้าน

ต้นไม้ปลอมมินิมอล

ต้นไม้ปลอมมินิมอล กับไอเดียตกแต่งบ้านสุดชิค!!

ต้นไม้ปลอมมินิมอล ตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล หนึ่งในเทรนด์ตกแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยม อย่างต่อเนื่อง ความพิเศษ ของการตกแต่ง

สไตล์มินิมอลคือ HOME การตกแต่ง บ้าน แบบที่สะอาด เรียบร้อย มีสีสันที่น้อย ทำให้บ้านมีพื้นที่ มากขึ้น และหลายครั้ง ที่ต้นไม้ปลอม ถูกนำไปใช้ในการตกแต่ง ร่วมด้วย

ต้นไม้ปลอมมินิมอล

การตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล คือ การตกแต่ง บ้าน ในรูปแบบที่เรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นสิ่งของในบ้าน ที่จำเป็น ทำให้การตกแต่ง บ้านสไตล์นี้บ้านจะดูกว้าง สะอาด และเรียบร้อย สีที่ใช้ตกแต่ง ภายในบ้าน มักจะคลุมโทนสี เช่น สีขาว สีครีม สีชมพูอ่อน หรือสีเอิร์ธโทน

ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ บ้าน หรือของตกแต่ง จะเน้นของตกแต่ง ในรูปทรงหรือวัสดุ ที่ธรรมชาติ อาทิ วงกลม สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม เฟอร์นิเจอร์ ที่นิยมใช้มักเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่ไม่ได้มีการลงสีใดๆ หรือเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีขาว สีครีม หรือสีเอิร์ธโทน

ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เลือกต้นไม้ปลอมแบบไหนดี?

1. การเลือกตกแต่งบ้านด้วยต้นปาล์ม หรือต้นหมากปลอม 

ซึ่งถ้าห้องนั่งเล่น ของคุณมีขนาด กะทัดรัด จนทำให้มีข้อจำกัด ในตกแต่ง แนะนำ ให้เลือกต้นไม้ปลอม ด้วยต้นปาล์ม ที่มีประโยชน์ ใช้สอยควบคู่

ต้นไม้ปลอมมินิมอล

ไปกับความสวยงามด้วย เช่น เลือกโซฟายกสูง ให้มีพื้นที่ สำหรับสอดชั้น เก็บของ หรือเลือกโต๊ะที่วาง ของเป็นต้น ที่สำคัญ! การเลือกใช้สีคุมโทน

แบบกลาง ๆ อย่างสีเทาอ่อน home สีฟ้าอ่อน หรือสีเขียวตุ่นๆ ก็จะสร้างโทน ให้ห้องดูสวย แบบเรียบง่าย สบายตา ตามสไตล์ minimal ได้เป็นอย่างดี

2. การตกแต่งบ้านด้วย ต้นมอนสเตอร่าปลอม

จะเชื่อไหมว่า การแต่งห้องนั่งเล่น ให้ดูชิคอย่าง รูปในอินเทอร์เน็ตนั้น ทำได้ไม่ยาก แค่ลองคุมโทนสิ่งของตกแต่ง ในแบบสีเดียว ส่วนเทคนิค

ต้นไม้ปลอมมินิมอล

ในการทำให้ห้องนั่งเล่นสไตล์นี้ ไม่ดูแข็งทื่อน่าเบื่อ ก็คือการเติมแต่ง ด้วยพรรณไม้สีเขียวฟอร์มสวย ด้วย ต้นมอนสเตอร่าปลอม

หรือจะเป็นงานไม้ ภูเก็ต วิลล่า ชิ้นเด่นสักชิ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ล้วนทำให้ห้อง นั่งเล่นดูเรียบเท่ ได้สไตล์ minimal ไม่เหมือนใคร

3. แต่งบ้านด้วยต้นลิ้นมังกรปลอม

เพราะว่า ในการสร้างสรรค์ สไตล์เรียบแต่หรู ไม่จำเป็นว่า จะต้องประโคมทุกอย่าง ให้ดูเยอะเสมอไป เพราะเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งชิ้นใหญ่

ต้นไม้ปลอมมินิมอล

เพียงไม่กี่ชิ้นที่ ใช้วัสดุหรูหรา ก็สามารถสร้างอารมณ์ ของห้องให้สง่างาม ได้ตามที่ต้องการ อย่างโซฟาจัดวาง ด้วยต้นลิ้นมังกรปลอม เพิ่มความสบายตา ตั้งคู่กับเก้าอี้ไม้เก๋ๆ กับโต๊ะไม้สุดชิค ก็ช่วยให้ห้องนั่ง เล่นดูโดดเด่น

น่ามองได้ Phuket Villas แต่ถ้าอยากให้ห้องดู หรูหรามากขึ้น ลองเติมพรมสวยๆ หรือแต่งผนัง ด้วยกรอบรูปขนาดใหญ่ แล้วจบลุคห้องนั่งเล่น minimal style ด้วยโคมไฟ ตั้งพื้นดีไซน์เรียบง่าย แต่สวยงาม

4. แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยต้นไผ่ปลอม

แต่งบ้านด้วยต้นไผ่ปลอม Minimal Style เป็นไอเท็ม ที่ช่วยเพิ่ม ที่ให้ห้องนอนเล่น ขนาดเล็กได้อย่างดี เข้ามุมชุดสวย ช่วยให้ห้องนอน

minimalist fake tree

ไม่เสีย พื้นที่เปล่า แม้แต่ตารางนิ้วเดียว แต่งบ้านด้วยต้นไผ่ปลอม คละขนาด สูงบ้าง ต่ำบ้าง ก็ช่วยเติมความโดดเด่น ให้กับห้องนอน

ได้เป็นอย่างดี ตบท้ายด้วย ต้นไม้ขนาดเล็ก ที่วางซ่อนตามจุดต่างๆ ของห้อง ก็ช่วยให้ได้ลุคห้องนอน ที่สดชื่น มีสมดุลและสะท้อนบุคลิก เฉพาะตัว

5.แต่งบ้านด้วยต้นวาสนาปลอม หรือใบไม้ปลอมชนิดต่างๆ

เพราะขึ้นชื่อว่า Minimal Style แล้ว ห้องนั่งเล่น ที่มี ด้วยต้นวาสนาปลอม หรือใบไม้ปลอม ชนิดต่างๆ ที่วางคู่กับผนังสีขาว ยิ่งตอบโจทย์

minimalist fake tree

ความน้อยแต่มากเรียบ แต่โก้ตามแบบฉบับ minimal เป็นอย่างมาก และหากว่าห้องนั่งเล่นของคุณ ตั้งอยู่ในทิศ ที่แสงแดดส่องถึง ก็จะยิ่งทำให้เฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ดูโดดเด่น ขึ้นไปอีกและถ้าหาก ห้องนั่งเล่น

ของคุณมีเพดานสูงก็ยิ่งดี เพราะการตกแต่ง ด้วยการวางต้นไม้ ในร่มชนิดโตสูง หรือแผ่ใบกว้าง จะให้ลุค Minimal Style ที่สะดุดตายิ่งขึ้น ท้ายสุด

จบลุค ด้วยพรมสวยสักผืน ห้องก็จะยิ่งได้ฟีลลิ่งอบอุ่น และช่วยเชื่อมโยงสไตล์ สีโดยรวมของ ห้องนั่งเล่นให้เป็นหนึ่งเดียว กันมากยิ่งขึ้น

6. ตกแต่งบ้าน ด้วยต้นใบเบิร์ด หรือต้นกล้วยปลอม

สำหรับเทคนิค บ้านสวย การเปลี่ยนห้องนั่งเล่น ในมุมของบ้าน ให้กลับอบอุ่น มีชีวิตชีวานั้นง่ายกว่าที่คิด ลองกำหนด พื้นที่ใช้งาน

minimalist fake tree

ด้วยต้นใบเบิร์ด หรือต้นกล้วยปลอม เลือกมุมติดหน้าต่าง และจัดวางโซฟา ใกล้แหล่งแสงธรรมชาติเพื่อให้ได้ ฟีลลิ่งอบอุ่น ประดับผนัง

ด้วยภาพถ่าย บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ตบท้ายด้วย โต๊ะกลางขนาดเล็ก และเก้าอี้วินเทจ Minimal Style สวยๆ สักตัว ก็สามารถ เพิ่มมุมพักผ่อนเล็กๆ แต่ให้ความสุข ที่ยิ่งใหญ่ให้กับบ้าน ของคุณได้เลย


อ่านบทความที่น่าสนใจ : จัดสวนหน้าบ้าน ฮวงจุ้ย

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa

ปิดความเห็น บน ต้นไม้ปลอมมินิมอล