บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ
บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ ที่เรียบง่ายสวยงามน่าอยู่

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ เป็นรูปแบบของ บ้าน อีกรูปแบบหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยม ในการก่อสร้างในปัจจุบัน เน้นการนำเอาวัสดุ

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

ในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลัก ในการก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้มักเป็นวัสดุ สมัยใหม่แลดูแวววาว เช่น สแตนเลส , เหล็ก , กระจก , อะคริลิก , ลามิเนต , Hi-Gloss และมักเป็นรูปทรงเรขาคณิต

(สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม ทรงกลม เป็นต้น) ลักษณะเด่น HOME คือความหรูหราในความเรียบง่าย เรามีแบบ บ้าน สไตล์โมเดิร์นที่ไม่ซ้ำใคร มาฝากถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

1. Modern Loft Style

สำหรับแบบบ้าน Loft Style เริ่มเข้ามา แพร่หลาย ในเมืองไทยมาก ด้วยหน้าตาที่ดู Modern ดูเป็นระเบียบ ดูแพง แต่ก็แฝงได้ด้วย

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

ความดิบด้วย การโชว์ท่อหรือสายไฟ ถือว่าเป็นส่วนผสม ของความทันสมัยตลอดเวลา ผสมผสานกับความเรียบง่าย ของวัสดุและการตกแต่ง

โดยเลือกใช้ผนังแบบปูนเปลือย ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของ Loft Style ผนวกกับการใช้ไม้ เป็นส่วนประกอบทำให้ตัวบ้าน ดูน่าสนใจและโดดเด่นมากขึ้น

โดยโทนสีที่นิยมใช้ เป็นโทนสี ดำ เทา ขาว home รวมทั้งสีดั้งเดิม ของผิววัสดุ เพิ่มความเป็น Loft ให้มากยิ่งขึ้นด้วย ลวดลายงานเขียน บนเซรามิกที่มาพร้อมกับโทนสีที่อบอุ่น และรูปทรงที่ลงตัว

2. Modern Rustic Style

โดยการออกแบบ และตกแต่งที่นำเอาธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานด้วยการเลือกใช้วัสดุ ที่ได้มาจากธรรมชาติ เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นไม้ หิน เชือก

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

หรือข้าวของต่างๆ ที่ได้มาจากธรรมชาติ และยอมที่จะให้วัสดุเหล่านั้น เสื่อมไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นไม้พื้น ผนัง หรือฝ้า ผนังอิฐก่อโชว์แนว

ซึ่งผนังคอนกรีตขัดมัน หรือแม้แต่งานเหล็ก ที่ตกแต่งในบ้าน หากเกิดสนิมหรือร่องรอยความเก่า สิ่งเหล่านี้ล่ะคือเสน่ห์ของ Rustic Style

มีลวดลายธรรมชาติ ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเสน่ห์ของ Modern Rustic Style ด้วยลวดลายธรรมชาติ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ที่จะนำมาตกแต่งเพื่อให้ดูกลมกลืน ภูเก็ต วิลล่า กับสภาพแวดล้อม มีกลิ่นอาย ที่ดูทันสมัยเข้ามาผสมผสานกับ Modern Rustic Style ที่ย้อนยุค

3. Modern Thai Style

โดยการตกแต่งบ้านด้วยเสน่ห์ ที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอาย ของความเป็นไทยก็ยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ซึ่งต้นแบบในการแต่งบ้านสไตล์นี้มี

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีกี่แบบ

ที่มาจากแบบบ้านไทยโบราณ แต่เนื่องด้วยบ้านสมัยใหม่ ในปัจจุบันที่พัฒนาไปด้วยรูปแบบ ที่ทันสมัยมากขึ้น Modern Thai Style คงอยู่ในหัวใจ

ของใครหลายๆคน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว เพราะนอกจากความเรียบง่าย ที่มีเสน่ห์ ยังได้ความหรูหรา ด้วยความเป็นไทย ที่มีความผสมผสานการตกแต่งจากวัฒนธรรม ซึ่งมีกลิ่นอายแบบไทยๆ เข้าไป

4. Modern Classic Style

การนำเอารูปแบบ Classic มาประยุกต์ ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น โดยการลดทอนรายละเอียด ของลวดลายลง และปรับรูปทรง ให้เรียบง่าย

modern style house

เพื่อลดความรู้สึกเก่าๆ ออกไป แต่เพิ่มเส้นสาย ที่มีรูปแบบสมัยใหม่เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังซ่อนกลิ่นของความ Classic เอาไว้ รูปแบบที่รวม เอาลักษณะเด่น

ของการตกแต่งของ Classic Style ที่เน้นลวดลาย บ้านแฝด ความอ่อนช้อย มาผสานกับความเรียบหรู แบบ Modern ที่ผสมผสาน กันอย่างลงตัว ช่วยให้ภายในบ้าน ของคุณมีความ Modern Classic มากยิ่งขึ้น

5. Modern Contemporary Style

เป็นสไตล์บ้านยอดฮิต ในเมืองไทย ด้วยลักษณะรูปทรง ของบ้านที่สวยงาม ก่อสร้างได้ง่าย ด้วยดีไซน์และวัสดุ ใหม่ๆ ที่นำมาใส่ความคิดนอกกรอบ

modern style house

ลดทอนสิ่ง ที่ไม่จำเป็นเน้น ประโยชน์ใช้สอย การสร้างความรู้สึก ด้วยโทนสี สีที่นิยมใช้ในบ้าน Modern Contemporary Style จะเน้นขาว ครีม เทา

และน้ำตาลอ่อน HOME IN PHUKET เป็นโทนสีหลัก เพื่อให้มีภาพรวม ที่ดูสว่าง โปร่ง และนวลตา ไม่จัดจ้านจนเกินไป ควบคู่กับโทนสีของงาน ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในสไตล์นี้กับความ เรียบแบบบ้านสมัยใหม่

6. Modern Luxury Style

มีเสน่ห์แห่งความสวยหรู ทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่การออกแบบ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ชั้นงามราคาแพง จากวัสดุเกรด ระดับพรีเมี่ยม

modern style house

สะท้อนความแวววาวระยิบระยับ และให้ประกายมันวาว รวมถึงของตกแต่งบ้าน ชิ้นอื่นๆ ที่ให้ประกายสวยระยับจับตา ในคอนเซ็ปต์เดียวกัน

เพิ่มความ Luxury ด้วยการที่แฝงด้วยความสวยหรูล้วน เป็นเอกลักษณ์ ที่สะท้อนสถาปัตยกรรม แห่งสไตล์ความเป็น Luxury ได้ดีเยี่ยมที่สุด

7. Modern Tropical Style

สำหรับบ้าน Modern Tropical Style ถือเป็นแบบบ้าน ที่มีดีไซน์เรียบง่าย เป็นบ้านที่มีหลักการ ออกแบบที่สำคัญ ได้แก่ การเน้นความโปร่งโล่ง

modern style house

การผสานกลมกลืน ระหว่างบ้านและธรรมชาติ การเลือกใชสีเอิร์ทโทน และการตกแต่ง ด้วยวัสดุธรรมชาติ ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้

จะช่วยให้บ้านร่วมรื่น และเย็นสบายได้ตลอดทั้งปี โดยเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ โดยคุณอาจจะแทรก ด้วยลวดลายธรรมชาติ

ด้วยความกลมกลืน ซึ่งเป็นการนำเอกลักษณ์เด่น ของธรรมชาติ เข้ามาไว้ภายในโทนสี สำหรับการตกแต่ง โดยสะท้อนถึงองค์ประกอบต่างๆ

ตามธรรมชาติ โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ตั้งแต่สีน้ำตาลของต้นไม้ สีเขียวสดของใบไม้ สีแสดของพันธุ์ไม้ต่างๆ ตลอดจนสีน้ำตาล ของพื้นดิน

 8. Modern Oriental Style

สไตล์ที่ได้รับอิทธิพล และผสมผสาน แนวคิดระหว่างศิลปะ วัฒนธรรมแบบตะวันออกในภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน ญี่ปุ่น

modern style house

หรือแม้แต่ประเทศไทย ด้วยเช่นกัน โดยจะมีการผสมผสาน การตกแต่งในแบบตะวันตก ร่วมด้วยบางส่วน แต่ยังคงมีกลิ่นอาย และสไตล์

ที่เป็นเอกลักษณ์ ของทางเอเชียไว้ อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความที่วัสดุและพื้นผิว สำหรับของแต่งบ้าน ในฝั่งตะวันออก สามารถสื่อถึง

ความเป็น Modern Oriental Style ได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ทั้งภายในและภายนอกของบ้าน มาผสมผสาน ที่สามารถสื่อถึงความเป็นตะวันออก

ได้ถึงแม้ว่ารูปทรง ของตกแต่งจะเป็นแบบ Modern ก็ตาม แต่ก็แฝงไว้ด้วยกลิ่นอาย ความเป็นตะวันออกอันเปี่ยมทรงเสน่ห์


อ่านบทความที่น่าสนใจ : บ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa