รีวิวบ้าน pantip

รีวิวบ้าน pantip
รีวิวบ้าน pantip

รีวิวบ้าน pantip จากประสบการณ์คนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

รีวิวบ้าน pantip สำหรับคนที่อยากมีบ้าน HOME ไว้ให้ครอบครัว วันนี้ได้รวบรวมแบบบ้านมาให้ชม โดยมีทั้งแบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบบ้าน 2 ชั้น ราคา 1 ล้านบาท แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด และ แบบ บ้าน 2 ชั้น หน้าแคบ บอกเลยว่างานนี้ ใครกำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นสวย ๆ อยู่ ห้ามพลาด ชมรีวิวเหล่านี้เด็ดขาด

1. แบบบ้าน 2 ชั้นผนังปูนเปลือย

เป็นเพราะเหตุการณ์ น้ำท่วมซ้ำซาก ทำให้ คุณ สมาชิกหมายเลข 1057643 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ต้องตัดสินใจ บอกลา บ้านหลังเดิม

รีวิวบ้าน pantip

ที่มีอายุมากกว่า 50 ปี ไปหาที่อยู่ใหม่ จนมาเจอทำเล ที่อยู่ปัจจุบัน พร้อมสร้างบ้านหลังใหม่ ให้ครอบครัว นอกจากจะมีพื้นที่ ใช้สอยสำหรับ

ทุกคนมากขึ้นแล้ว home ยังได้บ้านใหม่ ที่สวยถูกใจกว่าเดิม ด้วยล่ะ สร้างบ้านปูนเปลือยสไตล์ Loft เริ่มจากความทุกข์ ที่จบด้วยความสุข

2. แบบบ้าน 2 ชั้น จากแบบบ้าน กทม.

อยากให้ครอบครัวมี บ้าน ที่ตรงใจ และทุกคนอยู่สบาย หลังจากที่ คุณ สมาชิกหมายเลข 1344338 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม 

รีวิวบ้าน pantip

ศึกษาหาข้อมูล เกี่ยวกับการสร้างบ้าน มาหลายเดือน ก็ตัดสินใจ นำแบบบ้านของ กทม. มาใช้ ชื่อแบบบ้าน ครอบครัวไทยเป็นสุข 5 และในวันนี้

ก็สร้างเสร็จพร้อมให้ชม ภูเก็ต วิลล่า และเล่าขั้นตอนการสร้างบ้านของเขาด้วย สร้างบ้านสองชั้นงบ 2.7 ล้าน จากแบบบ้าน กทม.

3. แบบบ้าน 2 ชั้นต่างจังหวัด

และด้วยความฝัน อยากจะมีบ้านหลังใหญ่ พร้อมสนามหญ้า หน้าบ้านให้กับลูก ๆ คุณ สิงห์รถไฟ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงตั้งสินใจ

รีวิวบ้าน pantip

ครั้งสำคัญ แปลงโฉม กระท่อมไม้ หลังเล็ก ๆ เก่า ๆ ที่เขาเกิด และเติบโตมา ให้กลายเป็นบ้านสองชั้น แบบต่างจังหวัด พร้อมพื้นที่ หน้าบ้าน

สุดกว้างขวาง Phuket Villas ในงบประมาณ 1.7 ล้านบาท บอกเลยว่าคุ้มค่า สมการรอคอยจริง ๆ สร้างบ้าน ต่างจังหวัดสองชั้น 1.7 ล้านบาท แทนบ้านเก่า หลังทิ้งร้างมานับ 10 ปี

4. แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

สำหรับแบบบ้าน 2 ชั้น ราคา 1.9 ล้านบาท ของ คุณ สมาชิกหมายเลข 3017322 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เดิมที่ดินผืนนี้

รีวิวบ้าน pantip

เคยเป็นสวนลำไย และได้ถูกปรับปรุงใหม่ เพื่อสร้างบ้าน พื้นที่ ใช้สอยประมาณ 262 ตารางเมตร  ถือเป็นแบบบ้าน สองชั้น

สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่สวยงาม บ้านแฝด น่าเก็บเป็นไอเดียทีเดียว สร้างบ้านสองชั้นแบบประหยัด ขนาด 80 ตร.ม. งบล้านกว่าบาท

5. แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

หากคนที่อยากได้ ความรู้เรื่องการสร้างบ้านเอง ต้องบอกเลยว่า ประสบการณ์การสร้างบ้านปูนสองชั้นของ คุณ สมาชิกหมายเลข 954145 สมาชิก

แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

เว็บไซต์พันทิปดอทคอม ต้องถูกใจแน่ เพราะเธอได้ นำประสบการณ์ การสร้างบ้าน ที่ทั้งดีและไม่ดี ของเธอมาเล่า ให้เราอ่านอย่างละเอียด

รวมถึงยังแชร์ข้อมูล เรื่องการสร้างบ้าน อย่างครบถ้วน ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ลงเสาเข็ม เลือกหลังคา เลือกวัสดุ จนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์ เลยด้วย

เอาเป็นว่าถ้าอยากป้องกัน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ความผิดพลาด เกี่ยวกับการสร้างบ้าน ต้องห้ามพลาดอ่านประสบการณ์ ของเธอเลยล่ะ สร้างบ้านปูนสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กว่าจะได้หลังนี้มาไม่ใช่เรื่องง่าย

6. บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ของ คุณ สมาชิกหมายเลข 1979384 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่สร้างจากอิฐมอญทั้งหมด งบประมาณ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น

หลังตีราคาจากแปลน บ้านหรู อยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท แม้จะเป็นจำนวน เงินก้อนโต แต่พอทุกอย่าง เสร็จสมบูรณ์ ก็ทำให้เธอ มีความสุขมาก ทีเดียว ปลูกบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่สวยจนใคร ๆ ก็อิจฉา

7. แบบบ้าน 2 ชั้น จากแบบบ้านฟรี

เป็นอีกหนึ่งรีวิวสร้างบ้านสองชั้น จากแบบบ้านฟรีของ กทม. ประสบการณ์ของ คุณ สมาชิกหมายเลข 891623 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอท

แบบบ้าน 2 ชั้น จากแบบบ้านฟรี

คอม มนุษย์เงินเดือนคนหนึ่ง ที่ฝันจะมีบ้าน เป็นของตัวเองสักหลัง ซึ่งในที่สุดเขาก็อดทนและมุ่งมั่น จนสร้างบ้านหลังน้อย ให้สำเร็จสวยงามจนได้

เอาเป็นว่าเรื่องราว การสร้างบ้านหลังนี้ ของเขาจะเป็นอย่างไร ต้องตามไปอ่านกันเอง ปลูกบ้าน 2 ชั้นหลังน้อยเพื่อครอบครัว จากแบบบ้าน กทม.


อ่านบทความที่น่าสนใจ : รีวิว บ้านตัวอย่าง

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa