โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล
โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การพักผ่อน

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล สำหรับคนรักทะเลแล้ว HOME การได้สัมผัสกับระลอกคลื่นสะอาดใส เดินทอดน่อง ไปบนหาดทรายขาวละเอียด ก็นับว่าเป็นความสุขที่สุดแล้ว ยิ่งถ้าได้ไปสัมผัส ทะเลทางใต้ในจังหวัดภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

บอกเลยว่า home ยิ่งฟินมากขึ้นอีกเป็นกอง เพราะที่นี่ได้ชื่อว่าเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส บรรยากาศชิลๆ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ และสำหรับใคร ที่กำลังมีแพลนจะลงใต้

ไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต วันนี้ ก็มี 6 ที่พักภูเก็ตติดทะเล บรรยากาศดี ราคาไม่แพง มาแนะนำกัน จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปดูเลย

1.THE NATURE PHUKET

มาที่แรกเดอะ เนเชอร์ ภูเก็ต รีสอร์ทระดับ 5 ดาวร่วม อยู่ตรงข้ามชายหาดเลียบอ่าวกะหลิม ห่างจากหาดป่าตองเพียง 1 กม.เท่านั้น บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ มีสวนน้ำให้เล่นเหมาะกับเด็ก ๆ มาก มีห้องพักให้เลือก

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

หลายโซน ภูเก็ต วิลล่า ห้องใหญ่กว้างขวาง ตกแต่งสวยหรู ดาดฟ้าจะเป็นบาร์นีออนตกแต่งได้สวยงาม อาหารแบบเช้าบุฟเฟต์ มีให้เลือกหลากหลาย มีสปา อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี

2.Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach

มาต่อที่ Marriott Resort รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาว บรรยากาศดีมาก ๆ สงบ ส่วนตัว อยู่ติดหาด merlin ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวของโรงแรมเลย สามารถดำน้ำตื้นดูปลาและปะการังได้ สระว่ายน้ำใหญ่ มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย ห้องพักสวย กว้างขวาง เหมาะกับ​การ​พัก​ผ่อน มีสระว่ายน้ำ สปา และ Wi-Fi ฟรี

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

3.Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

สำหรับที่พักภูเก็ตติด Phuket Villas ระดับ 4 ดาว ในย่านตำบลป่าตอง ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งสวยมาก ห้องพักสะดวกสบายและสะอาด ให้บริการห้องพักแบบห้องสุพีเรียร์ , ห้องดีลักซ์พร้อมระเบียง ,

โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

ห้องพักพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ , ห้องแฟมิลี่สวีท และห้องสวีทแบบ 1 – 2 ห้องนอน บางห้องมีวิวทะเล และอ่างอาบน้ำ

  • location : 198/8-9 ถนนทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150
  • phone: 076-645-999
  • website : –

4.Katathani Phuket Beach Resort

อีกหนึ่งที่พักภูเก็ตทระดับ 5 ดาว อยู่ห่างจากหาดกะตะ เพียง 80 เมตรเท่านั้น มีห้องให้เลือกพักแบบห้องจูเนียร์สวีท ปีกอาคารธานี , ห้องแกรนด์ สวีท , ห้องดีลักซ์ วิวสระน้ำ , ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ , ห้องดีลักซ์

Phuket hotel by the sea

พร้อมทัศนียภาพของสระว่ายน้ำ บ้านหรู บางห้องมีวิวทะเล และอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำอีกด้วย

5.Pullman Phuket Panwa Beach Resort

สำหรับที่พักภูเก็ตสุดหรู วิวอ่าวมะขาม และยังมีทางเชื่อมไปหาดพันวาได้ด้วย ายในโรงแรมมีกิจกรรม ทางทะเลให้ทำเยอะมาก บรรยากาศเงียบสงบ

Phuket hotel by the sea

พนักงานบริการดี ห้องพักตกแต่งสุดหรู มีห้องน้ำลายหินอ่อน ทีวีจอแบน Wi-Fi และมินิบาร์ รวมถึงเครื่องชงชาและกาแฟ และบริการอื่น ๆ ในที่พัก

6.Kalima Resort & Spa

มาอีกที่เป็นรีสอร์ท บ้านสวย ที่มีห้องพักและวิลล่าสุดหรู บรรยากาศดี กว้างขวาง​ ห้องพักขนาดกำลังดี หันหน้าออกทะเล​ ภายในห้องพักสะอาด

เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก ๆ HOME IN PHUKET ใกล้แหล่งสถานบันเทิงป่าตอง มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี

Phuket hotel by the sea

ครบแล้ว 6 โรงแรมภูเก็ตติดทะเล ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละที่ล้วนแต่ตอบโจทย์ความต้องการ ของคนรักทะเลอย่างแท้จริง มีทั้งวิวทะเลสีคราม การตกแต่งที่สวยงาม ความสะดวกสบายที่ได้รับ รับรองว่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม


อ่านบทความที่น่าสนใจ : โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa