โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน
โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก นอนสบาย

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน HOME คนไหนมีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต แล้วอยากได้ที่พักอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางไปเที่ยวสะดวกสบาย

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

มีบริการรับ-ส่งจากสนามบิน ตามมาทางนี้เลย กับ 4 ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต เดินทางสะดวก นอนสบาย อัพเดทใหม่ ที่แอดเอามาฝากวันนี้ บอกเลยว่า

ที่แต่ละที่ทั้งสวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมกิจกรรมให้ทำเพียบ เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย!

1.Phuket Airport Place

เริ่มที่แรก ภูเก็ต แอร์พอร์ต เพล home ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต กันที่อยู่ห่างจากสนามบินใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นเอง มีบริการรถรับ – ส่งสนามบินฟรีอีกด้วย บรรยากาศภายในที่พัก ก็ชวนให้ผ่อนคลายมากๆ การตกแต่ง

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

ของที่นี่เน้นความเรียบง่าย ด้วยโทนสีเทาตัดกับสีไม้อ่อน เพิ่มกิมมิคให้ดูเก๋มากๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ลงเล่นกันได้ทั้งวัน

ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายหลายสไตล์เช่น Standard Room King Bed, Pool Access,Hostel Room เป็นห้อง ที่เหมาะสำหรับแบ็คแพค หรือกลุ่มเพื่อน  ส่วนใครมาเป็นครอบครัวแนะนำ Family Roomและ Suite

ภายในห้องก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวางมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายเลยล่ะ 

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน
 • location :  22/4   หมู่ บ้าน 6  ตำบลไม้ขาว  อำเภอถลาง  ภูเก็ต 
 • priceเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง) 
 • phone : 076327317
 • website : phuketairportplace.com
 • Facebook: Phuket Airport Place
 • GPS: https://g.page/Phuketairportplace?share 

2.Maya Phuket Airport Hotel

เป็นอีกโรงแรมมายาภูเก็ต แอร์พอร์ต อีกหนึ่งที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต ที่น่ามาพักมากๆ อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 1 กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบายเพราะมีบริการ จากสนามบินตลอด ที่พักเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ

โรงแรมภูเก็ตใกล้สนามบิน

พร้อมส่นกลางอื่นๆ เช่น ฟิตเนส ห้องอาหาร รวมถึงคาเฟ่เล็กๆ ที่เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 18.00 น. เหมาะมากสำหรับการมานอนพักผ่อนก่อนจะเดินทางออกไปเที่ยว ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือก 3 สไตล์คือ ภูเก็ต วิลล่า

Deluxe Room, Grand Deluxe Room และ Grand Deluxe Pool Access แค่เปิดประตูห้องก็เดินลงสระได้เลย

Phuket hotels near airport
 • location :  126 หมู่ 1  ตำบลสาคู   อำเภอถลาง  จังหวัดภูเก็ต 
 • priceเริ่มต้น 1,200 – 1,800 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง) 
 • phone :  076328518
 • Facebook: Maya Phuket
 • website :www.mayaphuket.com
 • GPS: https://g.page/mayaphuket?share 

3.Perennial Resort Phuket

มาเปลี่ยนบรรยากาศพามารีสอร์ท ท่ามกลางสวนกันบ้าง จะบอกว่าที่นี่ทั้งสวยและบรรยากาศดีมากๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียว เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ส่วนการตกแต่งนั้น

Phuket hotels near airport

ก็น่ารักกุ๊กกิ๊กมาก Phuket Villas ด้วยโทนสีพาสเทลมีกลิ่นอาย ความวินเทจนิดๆ อบอวลไปด้วยความอบอุ่น เหมือนมาพักผ่อน บ้าน เพื่อนเลย สำหรับห้องพัก ก็มีให้เลือกถึง 8 รูปแบบด้วยกัน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน

ไปจนถึงครอบครัว เช่น Cozy Double Room Graden Viwe, Suite Villa,Twin Bed Villa, Standard Room และ Queen Size Bedroom ภายในห้องก็กว้างขวาง เตียงสีขาวนุ่มน่านอนมากๆ นอกจากนี้

ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม บริการรับ – ส่งจากสนามบิน รวมถึงมีบริการนวดหลากหลายรูปแบบด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนจริงๆ ใครกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต 

Phuket hotels near airport

4.Panphuree Residence

มาที่ โรงแรม แพนภูรีย์ แวะมาเอาใจสายชิคกันบ้าง กับที่พักสุดชิคโทนสีขาวสะอาดตา เน้นตกแต่งด้วยความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหราตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ พร้อมวิวภูเขาแบบจังๆ

Phuket hotels near airport

บรรยากาศดีต่อใจ สิ่งอำนวยความสะดวก ก็มีครบครันทั้งฟิตเนสสำหรับคนชอบออกำลังกาย ห้องอาหาร  ห้องประชุม และสระว่ายน้ำ ในส่วนของห้องพักก็หรูหรา กว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัว มีให้เลือกหลายสไตล์

รองรับได้ตั้งแต่ 2 คนไปจนถึงครอบครัว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายจุดเดินทางสะดวกสบาย ใครมีโอกาสเดินทางมาภูเก็ตก็ลองแวะมาพักที่นี่ได้

Phuket hotels near airport
 • location :  15/47-48 หมู่ บ้าน 1  ซอยในยาง 13/1   ตำบลสาคู  อำเภอถลาง  จังหวัดภูเก็ต HOME IN PHUKET
 • price: เริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามกับทางที่พักโดยตรง) 
 • phone:  076328222
 • Facebook: Panphuree Residence
 • GPS:https://goo.gl/maps/AnAPxdDNsmz4ud5A6

สำหรับ 4 ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ต เดินทางสะดวก นอนสบาย อัพเดทใหม่ ที่เรานำภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝาก เพื่อนๆ คนไหนมีแพลนมาเที่ยวภูเก็ต แล้วกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินเดินทางสะดวกสบาย ที่พักใกล้สนามบินภูเก็ตเอาไว้แล้วตามมาเช็คอินกันได้เลย


อ่านบทความที่น่าสนใจ : โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa