พูลวิลล่า หัวหิน

พูลวิลล่า หัวหิน
พูลวิลล่า หัวหิน

พูลวิลล่า หัวหิน มีความเป็นส่วนตัวบรรยากาศที่เงียบสงบ

พูลวิลล่า หัวหิน มาเที่ยวที่หัวหินในปี 2022 ซึ่งหัวหินเป็นที่เที่ยวที่แตกต่างกันออกไปจาก พื้นที่อื่นๆไม่ว่าจะเป็นพัทยา หรือบางแสน 

พูลวิลล่า หัวหิน

บ้านพักพูลวิลล่า หัวหินมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศที่เงียบสงบ และชายหาด ที่มีความสะอาดมากกว่าพื้นที่อื่น เป็นที่ที่ได้รับความนิยม

จากคนไทยจำนวนมาก HOME เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่มีราคาสูงขึ้นมากว่าที่อื่น แต่สิ่งที่ได้ ก็คือความพรีเมี่ยมเหนือระดับ ที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน

1.ฮอลิเดย์ ซันเซ็ต ไพรเวท พูลวิลล่า

มาเริ่มบ้านพัก แบบพูลวิลล่าขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากทะเลหัวหินประมาณ 10 – 15 นาที มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น มีอ่าง jaguzzi ส่วนด้านหน้าของที่พัก ก็มีสระว่ายน้ำ ระบบเกลือยาว 13 เมตร

พูลวิลล่า หัวหิน

เชื่อมไปภายในตัวบ้าน HOME IN PHUKET พร้อมกับ สไลเดอร์ขนาดใหญ่ ไว้ให้เล่นกันแบบสุดเหวี่ยง ที่ Holiday sunset private pool villa สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 15 คน ใครกำลังมองหา ที่พักเอาไว้พักผ่อนกับแก๊งค์ เพื่อนรับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

 • ที่ตั้ง: 51/38 หมู่บ้าน le leaf ม.10 หนองขอนใต้ ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • โทร: 098 439 0715, 081 402 0009
 • ราคา: วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 13,900 บาท/วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 15,900 บาท/วันหยุดยาว สงกรานต์ – ปีใหม่ ราคา 16,900 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • เฟสบุ๊ค:Holiday sunset private pool villa
 • ไลน์:https://lin.ee/iD0XsIA

2.อัพ พูลวิลล่า หัวหิน

ที่พักพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีถึง 14 ห้องนอน เหมาะมากสำหรับคนเพื่อนเยอะ เพราะรองรับคนเข้าพักตั้งแต่ 20 – 50 คนเลยทีเดียว ที่ Up Pool Villa Hua Hin นอกจากจะมีสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่แล้ว ยังมีสไลเดอร์

พูลวิลล่า หัวหิน

ที่ยาวถึง 20 เมตร บ้านหรู เหมือนยกสวนน้ำมาไว้ที่ บ้าน เลย และยังมีกิจกรรม ให้ทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมวยทะเล โต๊ะพูลและคาราโอเกะ สามารถปาร์ตี้เสียงดัง หรือจะนั่งเล่นชิลล์ๆ บนดาดฟ้าของตัวบ้าน ก็ได้เช่นกัน ถ้าตัดสินใจกันได้แล้ว ไปชวนเพื่อนๆ กันเลย

3.ลักส์ เกล้า พูลวิลล่า หัวหิน

ที่พักพูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือและสไลเดอร์ที่มีความยาวถึง 16 เมตร พร้อมของเล่นในสระ ให้ได้เล่นกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีโต๊ะสนุกเกอร์ คาราโอเกะ

พูลวิลล่า หัวหิน

เตาปิ้งย่าง และเครื่องครัวเตรียมไว้ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะมากับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัวก็รับรองว่าถูกใจแน่นอนแถมไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย

 • ที่ตั้ง: 498/11 โครงการเดอะไพร์ม หัวหิน 70 ซ.ฉ่ำชื่น ถ.หัวหินห้วยมงคล ต.หนองขอน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • โทร: 089 203 4197 ภูเก็ต วิลล่า
 • ราคา: วันธรรมดา ราคา 5,900 บาท/10 คน, วันเสาร์ ราคา 7,900 บาท/10 คน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • เฟสบุ๊ค:Lux9 Pool Villa HuaHin

4.พูลวิลล่า ดราก้อน หัวหิน

สำหรับ บ้านสวย ที่พักพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นสีขาว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 10 – 15 คน มีสระว่ายน้ำขนาด 13 เมตร พร้อมสไลเดอร์

Pool Villa Hua Hin

และสระสำหรับเล็กสำหรับเด็กๆ อีกด้วย ภายในบ้านพักกว้างขวางมาก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่ Pool Villa Dragon Hua Hin

อยู่ห่างจากหาดหัวหินเพียงแค่ 10 – 15 นาที และไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง เดินทางสะดวกเหมาะกับการชวนเพื่อนและครอบครัวมาก พักผ่อนในวันหยุดที่สุด

 • ที่ตั้ง: 3218 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • โทร: 089 982 9559
 • ราคา: วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคา 13,500 บาท/คืน, วันศุกร์ – เสาร์ ราคา 14,500 บาท/คืน  (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • เฟสบุ๊ค:พูลวิลล่า Dragon

5.บ้านซีซ่าเฮ้าส์พูลวิลล่าหัวหิน

บ้านซีซ่าเฮ้าส์พูลวิลล่าหัวหิน ที่พักพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในโครงการ เดอะไพร์มหัวหิน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Pool Villa Hua Hin

ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในครัว เตาปิ้งย่าง คาราโอเกะ และโต๊ะสนุกเกอร์ ที่ขาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมกับสไลเดอร์ขนาดยาว 4 เมตร

และ โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ห่วงยางแฟนซีกับของเล่นในสระที่เตรียมพร้อมไว้ให้ เหมาะกับการที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆ เลย

 • ที่ตั้ง: 498/8 โครงการThe Prime ซ.ฉ่ำชื่น ต.หนองขอน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • โทร: 093 142 3982
 • ราคา: ราคาเริ่มต้นที่ (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • เฟสบุ๊ค:บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน ซีซ่าเฮ้าส์
Pool Villa Hua Hin

ได้รวมรีวิวบ้านพักพูลวิลล่า หัวหินที่ดีที่สุด 5 บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน มีสระว่ายน้ำ บ้านสวยหรู 2022 ข้อมูลต่างๆ อัพเดทใหม่ ล่าสุด ถูกต้องครบถ้วน บ้านพักพูลวิลล่าสวยๆ ทั้งราคาถูก กลาง แพง มีหมดทุกรูปแบบภายในรีวิว มีทั้งแบบที่เหมาะกับปาร์ตี้ มาเที่ยวกับชาวแก๊ง หรือมากันแบบครอบครัวตามมาเช็คอินกันได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ : เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa