เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท
เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท สวย ๆ คุณภาพดีและราคาไม่แรงมาก

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท หาดทรายสีขาวและบรรยากาศ ที่ผ่อนคลาย เป็นเพียงสองเหตุผลที่ทำให้เกาะเสม็ด HOME เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ยอดนิยมมากที่สุด ในหมู่เกาะต่าง ๆ ของประเทศไทย เกาะเสม็ดมีที่พัก

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

ให้เลือกมากมาย ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล และวิลล่าที่เหมาะกับรสนิยม และงบประมาณของทุกคน ใคร ๆ กำลังมองหาที่พักเกาะเสม็ด

สำหรับวันหยุดพักผ่อนริมชายหาด home โพสต์นี้ไหนดีได้คัดเลือก 6 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว อัพเดทใหม่ 2022 มาฝาก

คัดมาเน้น ๆ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว เฉพาะที่สวย ๆ คุณภาพดีและราคาไม่แรงมาก ถูกใจที่ไหน เลือกจองกันได้เลย

1. แสงเทียน บีช รีสอร์ท, เกาะเสม็ด

Sangthian Beach Resort ที่พักเกาะเสม็ดสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาติดริมชายหาดอ่าวแสงเทียน แบบส่วนตัวมาก ๆ ชายหาดสวยน้ำใสน่าเล่น อยู่ห่างจากอ่าววงเดือนเพียง 480 ม. บรรยากาศภายใน

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

ที่พักสบาย ๆ ภูเก็ต วิลล่า สามารถรับลมชมวิวทะเล ในมุมสูงได้อย่างเต็มอิ่ม ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องพักสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 44 ห้อง มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตกแต่งเรียบง่าย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว

และมองดูวิวทะเล โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ได้จากเตียงนอน เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก ๆ และยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหารและบาร์ที่มีการแสดงดนตรีสด มีอุปกรณ์ปิ้งย่าง เก้าอี้อาบแดด กีฬาทางน้ำ และที่จอดรถ

 • priceเริ่มต้น 1,249 บาท/คืน
 • location88 หมู่ 4 เกาะเสม็ด อ่าวแสงเทียน ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone081 295 9567

2. เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท

Samed Villa Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ติดริมชายหาดอ่าวไผ่ ท่ามกลางบรรยากาศภายสุดร่มรื่น เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ล้อมรอบไปด้วนต้นไม้ อันเขียวขจี

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

ให้บริการห้องพักทั้งห้องสวีท และห้องพักสำหรับครอบครัว แบบบังกะโลเป็นหลังทั้งหมด 57 ห้อง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ อย่างอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน มีระเบียงส่วนตัว สำหรับนั่งเล่นชมวิวทะเล

ทั้งยังมีบริการอาหารเช้า HOME IN PHUKET แบบบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหาร บาร์ สนามเด็กเล่น ผ่อนคลายด้วยบริการนวด สปา อบไอน้ำ อุปกรณ์ปิ้งย่าง กีฬาทางน้ำ จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ

 • priceเริ่มต้น 1,380 บาท/คืน
 • location89 หมู่ บ้าน 4 เกาะเสม็ด ถนนอ่าวไผ่ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone038 644 094

3. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท, เกาะเสม็ด

Sai Kaew Beach Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดริมหาดทรายแก้ว ในมุมที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก ๆ หาดสวยทรายละเอียด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมยังร่มรื่น เต็มไปด้วย

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

สวนและต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุด ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น ห้องพรีเมียร์ ห้องดีลักซ์ หรือห้องพัก แบบบังกะโล กว่า 152 ห้อง ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยต่างกัน ในแต่ละห้องพัก

บังกะโลเป็นหลังมีให้เลือก ทั้งในสวนและริมชายหาด บางห้องมีพื้นที่ นั่งเล่น อ่างอาบน้ำ และระเบียงส่วนตัว พร้อมบริการอาหารเช้า

ห้องอาหาร บาร์ บ้านจัดสรร สระน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปา ฟิตเนส และกิจกรรมทางน้ำ เช่น ดำน้ำตื้น ตกปลา พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ ชายหาดส่วนตัว บริการเรือรับส่ง/รถรับส่ง และที่จอดรถ

 • priceเริ่มต้น 2,819 บาท/คืน
 • location8/1 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone038 644 195

4. วงเดือนรีสอร์ต, เกาะเสม็ด

Vongdeuan Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดทะเล บ้านสองชั้น สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาด อ่าววงเดือนในทำเล ที่เดินทางสะดวกมาก ๆ ท่ามกลางสวนสุดร่มรื่นและบรรยากาศ แบบสบาย ๆ เป็นส่วนตัว

Samed Villa Resort

เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ให้บริการห้องพัก หลากหลาสไตล์ทั้งแบบห้องพัก ห้องเรสซิเดนซ์ และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 69 ห้อง ส่วนใหญ่จะเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง ตกแต่งผสมผสาน กับสไตล์ไทยดั้งเดิม

อย่างอบอุ่น ทุกห้องจะมีระเบียง หรือเฉลียงส่วนตัว บางห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวน พร้อมบริการในที่พัก ทั้งบริการอาหาร

เช้าฟรีแบบบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ บริการเรือรับส่ง/รถรับส่ง และที่จอดรถ

 • priceเริ่มต้น 1,765 บาท/คืน
 • location22/2 หมู่ บ้าน 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone091 234 7770

5. อ่าวพร้าว รีสอร์ท, เกาะเสม็ด

Ao Prao Resort ที่พักเกาะเสม็ดสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลตั้งอยู่ริมหาดพร้าว ทางฝั่งทิศตะวันตก ของเกาะเสม็ด สุดเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศภาย ในที่พักร่มรื่น อยู่ริมภูเขาอันเขียวขจี

Samed Villa Resort

เหมาะสำหรับ มาพักผ่อนไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก หรือแบบครอบครัว ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องพัก ห้องสวีท และบ้านพักแบบ กระท่อมสไตล์ทรอปิคอลกว่า 52 ห้อง ตกแต่งเรียบหรูสไตล์ไทย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว

บางห้องตั้งอยู่ริมทะเล ห้องสวีทแบบ 1 และ 2 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์

ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการเรือรับส่ง/รถรับส่ง และที่จอดรถ

 • priceเริ่มต้น 3,439 บาท/คืน
 • location60 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone038 644 100

6. เสม็ด คลิฟ รีสอร์ท

Samed Cliff Resort ที่พักเกาะเสม็ด สไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าวน้อยหน่า ในมุมที่คนไม่พลุกพล่าน ห่างจากอ่าวพร้าวเพียง 950 ม. บรรยากาศภายใน ที่พักเงียบสงบ ทิวทัศน์รายล้อมด้วย

Samed Villa Resort

ภูเขาหน้าผา หันหน้าเข้าหาชายหาดอันสวยงาม ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลจำนวน 35 หลัง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ทุกห้องมีระเบียง

ส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวน บ้านแฝด บางห้องมีห้องนั่งเล่น แยกเป็นสัดส่วน และขนาด 2 ห้องนอน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และชายหาดส่วนตัว

 • price : เริ่มต้น 1,369 บาท/คืน
 • location: 100 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
 • phone : 02 439 4377

หาเวลาไปพักผ่อนกันให้หายเหนื่อย บ้านสวย สูดอากาศบริสุทธิ์กันบ้างเนอะ เมืองหลวงฝุ่นและควันมากมาย ทำให้สุขภาพจิตแย่ลงไปอีก เพียงแค่ท่องเที่ยว ก็ช่วยชาร์จพลังให้เรากลับมาเรียน กลับมาลุยงานต่อได้อย่างมีความสุข ช่วยลดความเครียดไปได้เยอะเลยนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ : พูลวิลล่า หัวหิน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa