sea view house for sale phuket

sea view house for sale phuket

sea view house for sale phuket

sea view house for sale phuket บ้านพักแบบเอ็กเซ็กคูหนฟที่นี้มอบความภูมิฐาน พื้นที่ และก็ชีวิตใต้ทะเลที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ ให้เดินเที่ยวตอนเวลาเช้าที่งดงามแล้วก็ดวงอาทิตย์ตกที่สวยสดงดงาม ผู้บริจาคความสนุกสนานจำเป็นต้องถูกใจห้องรับแขก/ครัวแบบเปิดเตียนโล่งขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดออกทางประตูบานสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำ ห้องครัวจะก่อให้หัวใจของเชฟผู้ขมีขมันเร็วขึ้น ท็อปหินแกรนิตแล้วก็เครื่องมือระดับไฮเอนด์ พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่มีห้องเกม / โทรทัศน์ HOME IN PHUKET

พื้นที่ทานอาหารแล้วก็เลานจ์ที่เป็นทางการพร้อมประตูบานสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำหาดทราย ข้างบนเป็นห้องนอนรวมพร้อมระเบียง ห้องอาบน้ำพร้อมทิวทัศน์สมุทร ห้องนอนลำดับที่สองรวมทั้งสามมีห้องสุขาเชื่อมถึงกัน นอกจากนั้นยังมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องอาบน้ำในตัว โรงหยุดรถยนต์ปริมาณยาวพิเศษ 2 คัน และก็ที่จอดรถกว้างใหญ่ บ้านที่ดีไซน์อย่างงดงามในสิ่งแวดล้อมที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ที่พักรูปแบบครอบครัว

ข้อมูลเฉพาะเจาะจงของวิลล่า: รวมทั้งสิ้น 3 ห้องนอน

 • 1 ห้องนอนรวมพร้อมระเบียงส่วนตัว (ห้องอาบน้ำในตัว)
 • 1 ห้องนอนแขก
 • อพาร์ตเมนต์เพิ่ม 1 ห้องพร้อมห้องนอนและก็เลานจ์
 • พื้นที่ใช้สอย: 180 ตรม
 • พื้นที่: 380 ตรม
 • ศาลาส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว
 • ที่จอดรถส่วนตัว
 • สวนส่วนตัว
 • ฝาผนังด้านและก็ปากทางเข้า
 • ชะโนด
 • ห้องครัวแบบเปิดพร้อมเลานจ์และก็กินอาหาร
 • พื้นที่ที่ทำการ
 • ห้องเก็บของ
 • ริมทะเลที่ว่ายน้ำได้

เนื้อหาวิลล่า

วิลลานี้ตั้งอยู่บนริมตลิ่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อยู่ตรงขอบหาดทรายที่มองออกไปมองเห็นสิ่งแวดล้อมเขตร้อนและก็หิน แล้วก็ห้วงมหาสมุทรสีฟ้าใส บ้านพักมีสองส่วนเป็นตึกหลักและก็อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนแยกต่างหาก อพาร์ตเมนต์มีห้องนอน 1 ห้องพร้อมห้องสุขา แล้วก็ห้องรับแขกแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเฉียงส่วนตัว ตึกนั่งพักผ่อนหลักมี 2 ชั้น

โดยด้านล่างมีห้องรับแขก ครัว และก็ห้องทานอาหารแบบเปิดเตียนโล่ง พร้อมห้องสุขาเชื่อมรวมทั้งห้องทำงาน/ห้องเก็บของ ข้างบนมีห้องนอนสำหรับแขก 1 ห้องแล้วก็ห้องนอนรวมพร้อมห้องอาบน้ำในตัวและก็ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่แลเห็นหาดทรายแล้วก็น้ำทะเล ระหว่างสองตึกหลักจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวน แล้วก็ระเบียง

sea view house for sale phuket

นี่เป็นเยี่ยมในคุณลักษณะที่น่าดึงดูดรวมทั้งโด่งดังที่สุดของเกาะสมุยอย่างไม่ต้องสงสัย เหตุเพราะมีประวัติ สิ่งของ และก็ลักษณะแบบผสมที่นานัปการ แม้คนใดกำลังมองหาความสงบเงียบผสมกับธรรมชาติแล้วก็ความสง่าผ่าเผยที่หรูหรา วิลล่าที่นี้พร้อมมอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง วิลลาตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สวยสดงดงาม บนแหลมที่เด่นซึ่งมีทิวทัศน์สมุทรที่งดงามอย่างแท้จริง รวมทั้งยังมีหน้าหาดทราย 180 องศา

สถานที่ให้บริการที่สุดยอดรวมทั้งน่าดึงดูดนี้ได้มาจากนักแสดงด้านมัลติมีเดียที่โด่งดังมากมาย ซึ่งประสมประสานความชำนาญแล้วก็ความพึงพอใจของเขาเข้าด้วยกันเพื่อวางแบบและก็สร้างผลงานชิ้นโบแดงอย่างแท้จริง ซึ่งให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งการประสมประสานระหว่างส่วนประกอบแล้วก็การออกแบบแบบทวีปเอเชียอย่างแท้จริงผ่านอุปกรณ์แล้วก็ส่วนประกอบจากหลายพื้นที่ และก็ไทย จีน เกาะบาหลี เมียนมาร์ แล้วก็อื่นๆ Phuket Villas

ที่ส่งผลให้เกิดวิลล่านั้นเป็นถนนหนทางส่วนตัวยาวที่นำคุณไปถึงประตูใหญ่ที่ต้อนรับคุณสู่ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่นี้ ส่วนต่างๆของวิลล่าถูกจัดวางแยกจากกันด้วยทางเท้าแล้วก็ฟุตบาทที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ต้นไม้ และก็สวนธรรมชาติ เมื่อผสมกับสิ่งนี้ พื้นที่แล้วก็การจัดและตกแต่งสวนในจำนวนมากทำให้เกิดความรู้สึกถึงการสำรวจป่าจิตวิญญาณเขตร้อนอันสงบเงียบ

ที่ตั้ง:

 • อนุญาตให้เข้าถึงริมทะเลโดยตรงไปยังริมหาดขนาดเล็กที่สงบเงียบมากมาย 2 ที่
 • ที่ตั้งแหลมพร้อมทิวทัศน์สมุทรอันเลิศ
 • ห่างจากสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลัก ให้ความเป็นส่วนตัวแล้วก็บรรเทา
 • ขับขี่รถไปเขวง 30 นาที
 • ขับขี่รถ 10 นาทีถึงหาดทรายละไม
 • สิ่งแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและก็เขตร้อนรอบๆ
 • วิลล่าและก็อพาร์เม้นท์ใกล้เคียงที่หรูหรา

ที่ห้ามพลาด ขายบ้านริมทะเลกุยบุรี ผลิตขึ้นตามมาตรฐานที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ….และก็เสนอราคาที่มีเหตุผลมากมาย! มองวิดีโอของบ้านชายทะเลที่น่าเร้าใจนี้ตรงนี้: วิดีโอบ้านริมทะเลถ้าคุณกำลังมองหาบ้านขอบชายทะเลสำหรับขาย ผลิตขึ้นตามมาตรฐานที่ธรรมดาแล้วจะเจอได้เฉพาะในตะวันตก ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นคุณจะต้องมาเลิศบ้านนี้! ขายบ้านขอบริมหาดกุยบุรีที่วางแบบเองนี้ ตั้งอยู่บนอ่าวไทยที่สวยสดงดงามและก็มีชายหาดสีทองคำบริสุทธิ์ยาวหลายกิโลไกลสุดสายตา

คุณไม่สามารถที่จะหาบ้านที่ดียิ่งกว่านี้ได้ในพื้นที่หัวหิน! เมื่อคุณเข้าไปในชายหาดส่วนตัว คุณจะเจอกับถนนหนทางที่ทอดยาวซึ่งเรียงรายไปด้วยสวนเขตร้อนที่ตกแต่งอย่างงดงามซึ่งมุ่งตรงไปยังปากทางเข้าข้างหน้าของรอบๆหาดอันสงบเงียบของคุณ ที่บ้านข้างหลังใหญ่ คุณเดินผ่านซุ้มประตูโบราณเข้าไปในเขตรักษาจำพวกหลักของคุณ พร้อมทัศนียภาพอันบริสุทธิ์ของทรายสีทองคำและก็น้ำทะเลใส ชีวิตไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว! เงินมีบ้านข้างหลังใหญ่สองห้องนอน

สร้างด้วยความเอาใจใส่ในเนื้อหาโดยช่างฝีมือ ห้องรับแขก, ห้องสำหรับครอบครัว ห้องกินอาหารอย่างเป็นทางการ ครัว และก็ห้องนอนรวม ทุกห้องมีเพดานสไตล์โบสถ์โค้งที่งามพร้อมคานไม้อันหรูหรา ห้องเช่าทุกห้องในบ้านมีพื้นไม้สักประเทศพม่ารวมทั้งแอร์ศูนย์กลางทั่วรอบๆ ตู้สำหรับใช้ในการเก็บของในห้องครัวเป็นงานหัตถกรรมที่ตามมาตรฐานจากช่างฝีมือ พร้อมของใช้ระดับบนนำเข้าจากอเมริกา แม้คุณมักจะทำของกินรสเลิศแล้วล่ะก็ ห้องครัวนี้เหมาะกับคุณ! ชุดเตาอบรวมทั้งเตาอบเป็นของ DCS ซึ่งทำขึ้นสำหรับครัวสุดหรูระดับมือโปร (ราคานำเข้า 840,000 บาท) เครื่องมือแบบงี้หายากมากมายในประเทศไทย ห้องนอนรวมมองออกไปมองเห็นสวน ริมทะเล รวมทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 14 เมตร

(มีเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนด้วย!) ห้องแต่งตัวและก็ห้องอาบน้ำในตัวสำหรับห้องนอนรวมมีขนาดกว้างใหญ่แล้วก็จัดตั้งตู้ที่เอาไว้เก็บของตามสั่งตลอด ห้องนอนแขกชั้นสองยังมีทัศนียภาพที่สวยสดงดงามของริมหาดรวมทั้งห้วงสมุทร มีเกสต์เฮาส์สองข้างหลังแยกกัน แต่ละข้างหลังมีห้องรับแขก ห้องสุขาในตัว รวมทั้งตู้เก็บเสื้อผ้าแบบวอล์กอิน เกสต์เฮาส์แต่ละข้างหลังมีตู้บิวท์อิน พื้นที่อ่านหนังสือ แล้วก็หน้าต่างบานใหญ่ จากทุกๆที่ของบ้านพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังใหญ่ เกสต์เฮาส์ ศาลาในร่ม หรือครัวบาร์บีคิวที่โล่งแจ้งที่มีวัสดุอุปกรณ์ครบถ้วน Phuket Villas

คุณสามารถบรรเทาในเวลาที่มองออกไปที่ริมตลิ่งด้วยคลื่นที่ซัดเบาๆทุกหนทุกแห่งที่คุณดู คุณจะถูกรุมล้อมด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างงดงามและก็ความเป็นส่วนตัวอันสงบเงียบ เหมาะกับคนที่มองหาความสงบเงียบแล้วก็ความสงบเงียบ ระบบน้ำประปากำจัดแมลงใต้บ้านช่วยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าเงินทองนี้จะได้รับการปกป้องคุ้มครองอย่างยอดเยี่ยมตลอดยาวนานหลายปีที่จะมาถึง มีหน้าต่างบานคู่ 2 บาน ฝาผนังที่สร้างด้วย e-block เพื่อฉนวนกันเสียงรวมทั้งสภาพภูมิอากาศที่มีคุณภาพ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น Takagi สำหรับสุขาทุกห้อง

กรุไม้กรุในห้องนอนรวม เดินสายกระแสไฟฟ้าที่ผ่านการยืนยันพร้อมการคลุมลวดทั่วรอบๆบ้านพัก (บริการกระแสไฟฟ้า 3 เฟส) เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเยอะมาก ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายและก็พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมอีกมากมายก่ายกอง ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายแล้วก็พื้นที่จัดเก็บเสริมเติมจำนวนมาก ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯโฉนดที่ดินเต็มโฉนด (สามารถเป็นเจ้าของฟรีโฮลด์หรือสิทธิการเช่า) นี่เป็นบ้านที่จำต้องมองจริงๆ

sea view house for sale phuket

ปาล์มวิลล่าหัวหินอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายบ้านประสิทธิภาพสูงนี่เป็นปาล์มวิลล่าหัวหินสำหรับขายที่ตั้งอยู่ในการพัฒนาที่เป็นที่รู้จักเสร็จสิ้นและก็มีคุณภาพสูงของปาล์มวิลล่าในภาคเหนือของหัวหิน แผนการอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟปาล์มฮิลส์ แล้วก็เพียงแค่ไม่กี่กม.จากห้างแม็ควัวรและก็ห้องอาหาร ร้านรวง แล้วก็เครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆเยอะมาก การพัฒนามีการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน ถนนหนทางกว้าง สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่

ศูนย์บริหารร่างกาย

รวมทั้งการบำรุงรักษาที่บรรเจิดด้วยชุมชนที่รุ่งเรืองแล้วก็กรุ๊ปผู้พักที่กระชุ่มกระชวย บ้านพักที่นี้มีห้องครัวที่โล่งแจ้งพร้อมเตาบาร์บีคิวประสิทธิภาพสูง ตู้แช่เย็น/ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ ตู้กว้างใหญ่ รวมทั้งเคาน์เตอร์ และก็กันสาดพับเก็บได้ มีสระว่ายน้ำขนาด 12 x 4 ที่วางแบบเองตามข้อกำหนดข้างต้นพร้อมจากุซซี่ “ขั้นบันไดแฉะ” ขนาดใหญ่ สำหรับแขวนออก (หรือแม้กระทั้งวางเก้าอี้อาบแดดหรือโต๊ะอาหาร) รวมทั้งความยาวพอเพียงสำหรับรอบว่าย ระเบียงในร่มที่กว้างแล้วก็ยาวมีพัดลมติดเพดานและก็มีพื้นที่พอเพียงสำหรับชุดกินอาหารและก็เลานจ์ขนาดใหญ่

มีประตูและก็หน้าต่าง UPVC ประสิทธิภาพสูงพร้อมกระจกสองชั้นตลอดจนองค์ประกอบบล็อกความร้อนเพื่อเป็นฉนวนเพิ่ม บ้านจะออกจะเย็นและก็สะดวกในระหว่างวัน ทุกห้องมีพัดลมติดเพดานรวมทั้งอินเวอร์เตอร์แบบใชัพลังงานน้อยลงเพื่อความสบายสบายที่มากขึ้น แผนผังชั้นมีพื้นที่นั่งพักผ่อนแบบเปิดเตียนโล่งขนาดใหญ่ พื้นที่กินอาหารและก็ครัวพร้อมครัวกว้างใหญ่แล้วก็นำสมัย ครัวได้รับการอัปเกรด เครื่องใช้สอยที่หรูหราเหนือกฎระเบียบ เคาน์เตอร์หินแกรนิต พื้นที่จัดเก็บรวมทั้งพื้นที่เตรียมอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว มี 3 ห้องนอน ทุกห้องมีสุขาในตัว

ห้องซักรีดข้างใน รวมทั้งห้องเก็บของนอกโรงหยุดรถยนต์ ห้องนอนรวมมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินแล้วก็สุขาขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างมือคู่ พื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินรวมทั้งอ่างอาบน้ำ สินทรัพย์จำนวนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆดังเช่นว่า รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบบริเวณรอบๆ ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา แล้วก็ประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาท/ปี เดี๋ยวนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้และก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำ เงินทองส่วนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆอย่างเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบละแวกใกล้เคียง ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา รวมทั้งประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี ตอนนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยแล้วก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้รวมทั้งนัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำ เงินทองจำนวนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆอาทิเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบละแวกใกล้เคียง ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา รวมทั้งประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาท/ปี ปัจจุบันนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม HOME

สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้แล้วก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาทต่อปี; ปัจจุบันนี้บ้านมีสิทธิในชื่อไทยรวมทั้งสามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางค่อนข้างจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาทต่อปี; ตอนนี้บ้านมีสิทธิในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม