Sea view Villa for sale Phuket
บ้าน

Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket ครั้งคราวความจริง ที่สำคัญ ที่สุด ก็คือภายใต้ ข้อบังคับไทย คนต่างประเทศมิได้รับอนุญาต ให้ครองที่ดิน แต่ คนประเทศอื่นหลาย พัน คนวิสต้า เดล มาร์ จังหวัดภูเก็ตสามารถเป็นเจ้าของวิลล่า แล้วก็เงิน ในประเทศไทยได้อย่างมีคุณภาพโดยไม่มีปัญหา เนื่องจากว่าชาวต่างประเทศ สามารถ เป็นเจ้าของตึกแล้วก็เงินทองอื่นบน ที่ดินได้ โดยตรง เจ้าของในตึกที่ไม่เหมือนกับที่ดินนั้นถูกต้องตามกฎหมาย แล้วก็เป็นไปตามข้อบังคับ แสดงว่า ที่ดินที่ทำขึ้นชอบขายภายใต้สิทธิการเช่า บ้านจัดสรร

โดยธรรมดาสิทธิ การเช่าที่ลงบัญชี จะขายเป็นตอนๆอาคารสูงสุด 30 ปีสำหรับที่ดินหรือตึกที่มีสิทธิทุกหมวดหมู่ รวมทั้งชอบยืดอายุได้อีกสองครั้งรวมเป็น 90 ปี ความปลอดภัยของที่ดินสิทธิ การเช่าได้รับการรับรองโดยการเป็นเจ้าของตึก ที่ถือครอง ที่ดิน เงินทอง ที่จะพินิจ เสมอนอกเหนือจากที่ดินแล้วก็ก็เลยไม่อาจจะเอามาครองโดย ผู้ให้เช่าเมื่อถึงกำหนดสัญญาเช่าอีกทีให้การรับประกันถัดไปเมื่อซื้อวิลล่าจังหวัดภูเก็ต

วิสต้า เดล มาร์ จังหวัดภูเก็ตเสนอเจ้าของ แบบครอง/เต็มปริมาณสำหรับวิลล่าหรูที่พวกเราเสนอขายรวมทั้งสองตัวเลือกหลักสำหรับในการเป็นเจ้าของที่ดิน สิ่งนี้ทำให้ผู้ครอบครองวิลล่าหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ตของพวกเรามีคำสัญญา 2 ฉบับแยกกัน หนึ่ง – กับบริษัทรับเหมาของพวกเราสำหรับตึก รวมทั้งครั้งลำดับที่สองกับบริษัทปรับปรุงของพวกเราซึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน ทำให้ผู้บริโภคทุกคนมีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการซื้อที่รวดเร็วทันใจแล้วก็ง่ายสุดๆ

Sea view Villa for sale Phuket

วิสต้า เดล มาร์ จังหวัดภูเก็ตยังดูไปสู่อนาคต และก็เสนอ โอกาสว่า ถ้าเกิดข้อบังคับจำต้องเปลี่ยนแล้วก็อนุญาตให้ฝรั่งครอบครองในที่ดิน แบบถือ ครอบครองเจ้าของ ให้จัดสิทธิการเช่าใหม่เป็นสิทธิการถือสิทธิ์เจ้าของ พวกเราอยากได้ ให้มั่นใจว่าพวกเรามีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ครอบคลุม! HOME

วิลล่าวิคตอเรีย (VS)

วิลล่าหรู 2 ชั้นนี้มีลักษณะเป็นแถวลาดเบาๆของที่ดิน แล้วก็ยอดเยี่ยมในวิลล่าที่โชคดีที่อยู่ใกล้ริมทะเลที่สุด มีพื้นที่น่าอยู่กว่า 300 ตำรวจมัธยม แล้วก็มีสไตล์ที่คล้ายกันกับการออกแบบอื่นๆโดยจะนำทางเข้าจากระเบียงรถยนต์ที่มีหลังคาเข้าไปในวิลล่า

ข้อมูลข้างบน

ข้างบนมีพื้นที่ใช้สอยหลักซึ่งมีครัว/ห้องกินอาหารและก็เลานจ์อยู่ใกล้กับระเบียงสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

 • พื้นที่ข้างใน (ตำรวจมัธยม): 74
 • พื้นที่ข้างนอก (ตำรวจมัธยม): 92
 • สระว่ายน้ำ (ตำรวจมัธยม): 35
 • ข้างบนทั้งผอง (ตำรวจมัธยม): 166

ข้อมูลด้านล่าง

ด้านล่างของวิลล่ามี 2 ห้องนอน โดยห้องหนึ่ง เป็นห้องนอนรวม ห้องนอนแต่ละห้อง มีส้วม ในตัว พื้นที่ศูนย์กลางที่ด้านล่างมีพื้นที่สื่อ/ความเบิกบานใจ ซึ่งนำ ไปสู่ระเบียง ส่วนตัว ขนาดใหญ่ รวมทั้งสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

 • พื้นที่ข้างใน (ตำรวจมัธยม): 92
 • พื้นที่ข้างนอก (ตำรวจมัธยม): 44
 • ด้านล่างทั้งสิ้น (ตำรวจมัธยม): 136

ข้อมูลชั้น

 • พื้นที่ด้านใน (ตรม.) : 166
 • พื้นที่ข้างนอก (ตรม.) : 136
 • เขตก่อสร้างทั้งผอง (ตรม.) : 302
 • ห้องนอน/ห้องอาบน้ำ : 2/3

วิลล่ามีการมอบแบบเบ็ดเสร็จ ด้วยการตกแต่ง ข้างใน ร่วมยุค อย่างมีสไตล์ แอร์ เครื่องสุขภัณฑ์สไตล์ยุโรป ของใช้ ในห้องครัวระดับไฮเอนด์ เครื่องเรือนบิวท์อิน และก็การจัดตกแต่งสวน

แบบอย่างของเพชรนิลจินดาสถาปัตยกรรม ยุคใหม่ ในจุดหมายที่งดงามที่สุด แห่งหนึ่ง ของโลก ขายวิลล่าหรูของพวกเราในจังหวัดภูเก็ต เป็นความฝัน บ้านพักส่วนตัวตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวที่ใหญ่ที่สุดรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดของเมืองไทย แล้วก็ตั้งอยู่บนพื้นที่อันน่าทึ่งที่แลเห็น สมุทรอันดามัน สถานที่สามารถเจอได้ในกมลา เป็นสถานที่สงบเงียบ แล้วก็ไกลห่าง จากสถานที่ ท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยม ของเกาะอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นที่พักผ่อนอันสงบเงียบ ตามที่เป็นจริง รวมทั้งบรรเทา จากส่วนอื่นๆของโลก ชายทะเลของกมลาและก็จังหวัดสุรินทร์อยู่ไม่ไกล เพราะฉะนั้นแม้คุณปรารถนาค้นหาดทรายสีขาวของเกาะ สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากพูลวิลล่าสำหรับขายในจังหวัดภูเก็ตที่นี้

การออกแบบ

วิลล่าได้รับการออกแบบโดย Tierra Design แล้วก็เสร็จในปี 2009 องค์ประกอบโดยรวมเป็นคุณลักษณะเด่นของบ้านพัก ซึ่งระบุโดยเส้นเรขาคณิตรวมทั้งขนาดที่มีลักษณะแบบ Zen อย่างแท้จริงสำหรับทั้งยังตึก บ้านรูปตัว Z นี้มีทั้งหมดทั้งปวง 4 ชั้น โดยมีทางเข้าสำหรับแขก ในโถงหิน รวมทั้งมุ่งสู่บันได เวียนที่หุ้มห่อ ด้วยกระจก ปากทางเข้าที่งามที่นี้เป็นกรอบ ของสมุทรอันกว้าง ซึ่งช่วย ให้ท่านมองดู มองเห็นวิว อันหรู ที่เติมเต็มทุกมุมของบ้านพัก คุณจะรู้สึก สงบ เมื่อไปสู่บ้านพัก เส้นเชิงเส้น ในสีที่เป็นกลาง และก็การประสมประสาน ของสิ่งของ ธรรมชาติแล้วก็คอนกรีตเข้าด้วยกัน อย่างไร้รอย ต่อเพื่อสร้างรูปลักษณ์ ที่ยกย่อง ของป่าฝน ที่สวยสดงดงามที่ล้อมบ้าน ด้วยประตูและก็หน้าต่าง กระจกสูง จากพื้นถึงเพดาน

เดอะมาสเตอร์วิง

วิลล่าด้านในวิลล่า มาสเตอร์วิงเป็นส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของบ้าน ทำขึ้นเพื่อความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แล้วก็แยกออกมาจากส่วนอื่นๆของบ้านโดยที่ยังอยู่ในตึกเดียวกัน มาสเตอร์วิงมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว ครัว พื้นที่ทานอาหาร พื้นที่แต่งตัว กว้างใหญ่ หอสมุด ที่ทำการ เฉียงที่สวย และก็ห้องสุขาไม่มีที่ตำหนิที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนรวมทั้งหินด้วย โครเมียม และก็ ไม้ อ่างอาบน้ำที่งดงามตั้งอยู่อย่างมียุทธวิธีในห้องอาบน้ำ รวมทั้งเมื่อเปิดผ้าม่าน จะสร้างประสบการณ์ การอาบน้ำที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะมีผลให้คุณรู้สึกราวกับกำลังอาบน้ำบรรเทาท่ามกลางป่าเขียวชะอุ่มและก็สมุทรที่งดงามรอบๆ

ปีกแขก

ปีกหลักแล้วก็ปีกแขกเชื่อมโยงกันกับพื้นที่ เลานจ์ ที่ถูกยับยั้ง ของบ้านพัก มีห้องสวีททั้งผอง 3 ห้อง มีห้องบริหารร่างกาย ครัวทันสมัย 2 ห้อง พื้นที่นั่งพักผ่อน รวมทั้งพื้นที่ความรื่นเริงใจใน 2 ชั้น

คุณลักษณะวิลล่าอื่นๆ

วิลล่ายังมีสระว่ายน้ำ อินฟินิตี้ ขนาดใหญ่ นอกจากสระว่ายน้ำ ส่วนตัว ของมาสเตอร์วิง เลานจ์รวมทั้งพื้นที่ทานอาหารหลายที่ตกแต่งด้วยเครื่องเรือน เรียบง่าย และก็มีสไตล์ เลานจ์อาบแดดที่ดูเหมือนจะห้อยอยู่เหนือผาพร้อมทิวภาพ อันน่าทึ่ง ของอันดามัน แล้วก็พื้นที่ มากมายก่ายกอง สำหรับ นั่งพักผ่อนไปบริเวณแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจไปกับสิ่งแวดล้อม ที่อบอุ่น แล้วก็สงบเงียบ ของเขตร้อนที่งดงาม บ้าน

เนื้อหาสินทรัพย์

พูลวิลล่าสไตล์ทวีปเอเชียในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบใกล้ใกล้หาดทราย หานวิลล่าหลายแบบแบบแปลนชั้น 2 เล้งในแปลงตั้งแต่ 478 – 520 มตำรวจ ปากทางเข้าวิลล่าตกแต่งด้วยสระคุณน้ำทั้งคู่ด้านให้หัวเรื่อง: การต้อนรับอย่างเงียบๆวิลล่าทุกข้างหลังมีหัวเรื่อง: การจัดวางแผนผังอย่างยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มพื้นที่ ใช้สอยประตูหลักเปิดออกสู่พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่รวมทั้งพื้นที่ทานอาหารสำหรับครอบครัวห้องร้านค้าห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยครบถ้วนมี

Sea view Villa for sale Phuket

เคาน์เตอร์และก็พื้นที่เก็บของมากมายก่ายกองห้องรับแขกหลักเปิดออกสู่ระเบียงสระว่าได้ยคุณน้ำ พร้อมฝักบัว ที่โล่งแจ้งระเบียงในห้างหุ้นส่วนจำกัดร่มแล้วก็บาร์เครื่องดื่ม พร้อมเก้าอี้สูงสุดสูง ห้องนอนรวม ของทุกยูนิตมีตู้ใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กคุณอินแล้วก็สุขาในห้างหุ้นส่วนจำกัดคุณตัวเปิดออก สู่วาล

รถยนต์เพียงแค่ขับไม่กี่นาทีความรู้ความเข้าใจในไปยังหาดทรายในห้างหุ้น ส่วนจำกัด หาหนังสือนอันสวยสดงดงาม รอบๆ ใกล้เคียงมีร้านรวงห้องอาหารคาเฟ่บาร์ แล้วก็สิ่งอวยความรู้ความเข้าใจสบายอื่นๆมากมายก่ายกองในห้างหุ้นส่วนจำกัดเขตไซยวนท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตบัดนี้ห่างออกไปราว 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์

วิลล่าเหมาะกับครอบครัว โดยมีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 274 ตำรวจมัธยม บนที่ดินขนาด 320 ตำรวจมัธยม วิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์ไทย ร่วมยุค โดยวางเป็นรูปตัว L มีสองชั้น ด้านล่างประกอบ ด้วยพื้นที่ นั่งพักผ่อน รวมทั้งทานอาหารแบบเปิดเตียน ครัว ห้องเก็บของ และก็ห้องนอนรวม ในตัว ข้างบน มีห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องอาบน้ำในตัว ห้องนอนขนาดใหญ่เปิด ออกสู่ระเบียง ส่วนตัว ที่เห็นสระว่ายน้ำ

อีกทั้งห้องนอนรวมและก็พื้นที่นั่งพักผ่อน เปิดออกสู่ระเบียง สระว่ายน้ำ ข้างสระว่ายน้ำ ส่วนตัว ที่น่าสนใจจิตใจ พร้อมจากุซซี่และก็แอ่งน้ำ รวมทั้งศาลาพร้อมพื้นที่ทานอาหารที่โล่งแจ้ง วิลล่ามีที่จอดรถในร่มพร้อมที่จอดรถริมทางเยอะมากในรอบๆใกล้เคียง บ้านสวยติดทะเล

เนื้อหาเงิน

ด้วยการออกแบบ แบบเอเซียส เพียววิลล่า 14 ข้างหลัง อุตสาหะมุ่งสู่แผนการที่มุ่งมาดที่จะเล… การประสมประสานระหว่างการออกแบบข้างในโทนสี ขาว – ดำให้ความรู้ความเข้าใจรู้สึกคลาสสิกพื้นที่นั่งพักผ่อนพื้นที่กินอาหารรวมทั้งห้องร้านค้าห้องครัวซึ่งเปิดใช้ด้วยกันได้มีเพดานสูงสุดสูงและก็หน้าต่างสูงสุดสูงซึ่งเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมห้องนอนอีกทั้ง 3 ห้องรวมทั้ง นั่งพักผ่อนเปิดพื้นที่ออกสู่สระว่าได้ยคุณน้ำส่วนตัวเป็นระเบียงและก็ขั้นบันไดขึ้นสู่ระเบียงดาดฟ้าที่เหมาะกับหัวเรื่อง: การกินอาหารที่โล่งแจ้งรวมทั้งความรู้ความเข้าใจเบิกบาน

ปิดความเห็น บน Sea view Villa for sale Phuket