แบบบ้านสไตล์ U – Shape

แบบบ้านสไตล์ U - Shape
แบบบ้านสไตล์ U - Shape

แบบบ้านสไตล์ U – Shape 4 แบบบ้านมีเอกลักษณ์และความทันสมัย

แบบบ้านสไตล์ U Shape สำหรับ HOME แบบบ้านรูปตัวยู ถือว่าเป็นแบบบ้านที่หลายคนให้ความสนใจ เนื่องจากเป็นการพิ้นที่ใช้สอย

แบบบ้านสไตล์ U - Shape

ภายในบริเวณบ้าน มากขึ้น โดยเฉพาะการสร้างสวน ในรอบๆ บ้าน ซึ่งใช้เป็นที่ พักผ่อนหย่อนใจ ทำให้แบบบ้าน ตัวยูกำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคน ที่ชื่นชอบจัดสวน ในส่วนต่างๆ ของ บ้าน

ทำไมแบบบ้านสไตล์ตัวยูถึงกำลังได้รับความนิยมจากคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น

ซึ่งปัจจุบันหลายคนกำลังมองหา แบบบ้านรูปตัวยู เพื่อนำไปใช้สร้างบ้านในฝันอย่างต่อเนื่อง หลังจากบ้านรูปตัวยู กำลังเป็นที่นิยม อย่างต่อเนื่อง

และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ในอนาคตอีกด้วย เนื่องจากเป็น แบบบ้านแบบตัวยู ที่เพิ่มความโมเดิร์น ที่สามารถเพิ่มพื้นที่ ใช้สอยในบ้านเพิ่มมากขึ้น

ซึ่งถือว่า เป็นการออกแบบที่ดี ภูเก็ต วิลล่า แถมในปัจจุบัน แบบบ้านตัวยู มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่า แบบบ้านน่าสนใจ มีหลายแแบบ แต่ แบบบ้านรูปตัวยู เป็นแบบบ้านที่หลายคน ให้ความสนใจมากขึ้น อีกทั้งในปัจจุบัน ถือว่า

แบบบ้านคล้าย ๆ ตัวยู เป็นแบบบ้านมาแรงสุด ๆ ซึ่งในวันนี้ขอยกตัวอย่าง 4 แบบบ้าน รูปทรงตัวยู ที่คนนิยมใช้ สร้างบ้านในฝัน เพื่อเป็นทางเลือก ของการสร้างบ้านในอนาคต สำหรับแบบ บ้าน ทีจะนำเสนอมีดังนี้

1. แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์รูปตัวยู (U-Shape House)

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะแบบตัวยู (U-Shape House) ฐานของบ้านยกขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันปัญหา น้ำท่วมขัง ตัวบ้านมีดีไซน์

แบบบ้านสไตล์ U - Shape

ที่เรียบง่าย ตกแต่งในโทนสีครีม Phuket Villas เข้ากับสีน้ำตาลอ่อน จากงานไม้ มีหลังคาทรงหน้าจั่วแบบแฝด ที่เข้ากันได้ดี กับตัวบ้าน

สำหรับบริเวณกลางบ้าน ที่เป็นพื้นที่ระหว่างตัวยู ถูกออกแบบตกแต่ง ให้เป็นสวนญี่ปุ่น ขนาดพอเหมาะ จึงช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ U - Shape

และบริเวณด้านหลังบ้าน ออกแบบให้มีทางเข้าออก ไว้อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งก็มีลานเปิดโล่งเล็ก ๆ ไว้ให้ใช้ประโยชน์อีกแห่ง นอกจากนี้ ผนังบ้านด้านนี้ ยังมีความโปร่งสบายเป็นพิเศษ เพื่อรับเอาลมเย็น ๆ จากภายนอก

ลานที่เปิดโล่งหลังบ้านนั้น บ้านหรู มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ด้านบนมีระแนงไม้ ติดเอาไว้ จึงสามารถ ตกแต่งไม่แขวนเล็ก ๆ ไว้เพิ่มความสดชื่น สำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

มีห้องโถงนั่งเล่นหลัก ของบ้าน เป็นห้องที่มีพื้นที่กว้าง ด้านข้างเปิดโล่งด้วยผนังบานเลื่อน จึงเป็นพื้นที่ เพื่อการพักผ่อน สุดพิเศษ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสบาย ๆ

แบบบ้านสไตล์ U - Shape

เนื่องด้วยกันกับห้องนอน บ้านสองชั้น ที่ภายในมีพื้นที่ ใช้สอยกว้าง ทั้งยังโปร่งสบายด้วยหน้าต่างด้านข้าง ภายในยังถูกตกแต่ง อย่างสวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้อีกด้วยบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด ประมาณ 140 ตารางเมตร

2. แบบบ้านรูปตัวยูชั้นเดียว ตกแต่งด้วยกระจก

โดยการตัดสินใจ เลือกแบบบ้านเป็นตัวยู ถือว่าเป็นไอเดีย การสร้างบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ สวนอยู่แล้ว แต่การตกแต่ง แต่ละหลัง อาจจะแตกต่างกัน

ออกไป แต่สำหรับ แบบบ้านหลังนี้ ทำให้การทำสมาชิก ในครอบครัวกันมากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหน ของตัวบ้าน เพราะการตกแต่ง จะเน้นกระจก

แบบบ้านทรง ยู

เป็นพิเศษ ทำให้สามารถ มองเห็นกันได้ ง่ายมากขึ้น จากนั้นลองเพิ่มใส่พื้นที่สีเขียว ในตรงกลาง อาจจะเป็นต้นไม้ต่าง ๆ พร้อมกับประดับสวน

ให้กลายเป็นสวน ตามใจชอบ บ้านแฝด ซึ่งบางคน อาจจะเอาต้นไม้ใหญ่ มาปลูกไว้ตรงกลาง เพิ่มความร่มรื่น ให้ตัวบ้าน ได้มากยิ่งขึ้น

เหตุผลทำให้ต้องเลือกกระจก เพราะทำให้บ้านดูโปร่ง รับกับสีเขียว บนจากต้นหญ้า ที่อยู่บริเวณตรงกลาง ได้อย่างดี ส่วนห้องนอน จะวางเป็น

กี่ห้องนอน ต้องขึ้นอยู่กับผู้อาศัย ส่วนราคา ก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุ และอุปกรณ์ในระหว่างนั้น รวมถึงการตกลง ระหว่างผู้รับเหมา กับเจ้าของบ้าน และการตกแต่ง ตัวบ้านทั้งหมด แต่โดยรวมแล้วราคา ไม่ได้แพงมากนัก

3. แบบบ้านรูปตัวยู สไตล์รีสอร์ท

สำหรับแบบบ้าน ที่ให้อารมณ์วันพักผ่อน ได้ดีทีเดียว เนื่องจากเป็นการสร้างบ้านโดยนำไม้มาใช้ เพิ่มอารมณ์ บ้านบนเขา หรือรีสอร์ทบนภูเขา

แบบบ้านทรง ยู

ได้อย่างลงตัว ทำให้การพักอยู่บ้าน ในแต่ละวันเหมือนว่า เราได้ไปเที่ยวจริง ๆ จากนั้น เมื่อแทรกสระน้ำ ไว้ตรงกลาง ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนว่า

เรากำลังพักผ่อนจริง ๆ HOME IN PHUKET สำหรับการตกแต่งลองใช้ กระจกตัดกับไม้สีอ่อน เพื่อเพิ่มการมองเห็น ทุกคนในบ้านได้ง่ายมากขึ้น จากนั้นลองใช้ไฟ สีส้มตกแต่งบริเวณบ้าน ยิ่งทำให้ดูมีสไตล์ มากขึ้น

4. แบบบ้านรูปตัวยูสไตล์ลอฟท์

ถ้าหากคุณ เป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบแบบบ้าน สไตล์ลอฟท์ แต่ต้องการให้แบบมีพื้นที่ตรงกลาง เพื่อทำสนามหญ้า ไว้นั่งเล่น หรือตั้งใจจะจัดสวน

ไว้ตรงกลาง แบบบ้านตัวยู บ้านสวย คือคำตอบ ที่ใช่สำหรับคุณทันที และยิ่งตกแต่ง ด้วยกระจกตัดกับปูนเปลือย ได้ใจด้วยแล้วยิ่งเข้ากันดี

แบบบ้านทรง ยู

หรือจะทำเป็นบ้าน 2 ชั้น ให้อารมณ์นั่งเล่นใต้ถุนบ้าน ยิ่งเพิ่มความ สบายรับลมเย็น ๆ ตลอดเวลาของวัน ซึ่งจะว่าไปแบบบ้านตัวยู

สามารถตอบโจทย์ ความต้องการ ของเจ้าของบ้าน ได้ดีทีเดียว ส่วนงบก่อสร้างหากมีช่างฝีมืออยู่แล้ว ไม่ต้องกังวล ส่วนเรื่องราคาบางหลังอาจจะไม่ถึง 1,000,000 ขึ้นอยู่กับความกว้าง และยาวของตัวบ้าน

แบบบ้านตัวยู ถือว่าเป็นแบบบ้าน ที่หลายคนกำลัง ให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะให้ความรู้สึก โปร่งสบายแล้ว ยังเป็นแบบบ้าน ที่ช่วยให้สมาชิกในบ้านสามารถ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันมากขึ้น หรือบางคนอาจจะเป็นสายงานปาร์ตี้ สามารถอวดสวนสวย ๆ พร้อมกับบ้านไปในตัวได้อีกด้วย


อ่านบทความที่น่าสนใจ : บ้านทรงตัว L

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa