Villas Phuket propertysmile 

Villas Phuket propertysmile

Villas Phuket propertysmile วิลล่าจังหวัดภูเก็ต

Villas Phuket propertysmile  วิลล่า ภูเก็ต พร็อพเพอร์ตี้สไมล์ เราขอนำเสนอ Home บ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านน่าอยู่ที่อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร โครงการหมู่บ้านจัดสรร วิลล่าจังหวัดภูเก็ต บ้านเดี่ยว ที่มีครบทั้ง บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ให้ท่านได้ชมมากขึ้น ด้วยการตกแต่งบ้านที่สวยงาม อีกทั้งยังคิดรายละเอียด ทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของท่าน ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายของท่านและคนในครอบครัว ภายในโครงการยังเชื่อมต่อกับสังคมที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคลับเฮาส์ วิลล่าจังหวัดภูเก็ต ของศูนย์กลางที่วางแบบไว้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมความอุ่นใจ จากระบบการรักษาความปลอดภัยที่มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยครอบคลุมทุกพื้นที่ 

ทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำ

Villas Phuket propertysmile

ทาวน์เฮาส์กว้างขวาง ที่มีความกว้างถึง 280 – 300 ตร.ม. และยังเป็นสถานที่ ที่ดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะเป็นทาวน์เฮาส์ ที่มีความหรูหราที่และทันสมัยที่มีถึง ​​3 ชั้นเลยทีเดียว เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบวงจก ภายในตัวบ้านมีจำนวนห้องทั้งหมด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องนั่งเล่น ห้องโฮมออฟฟิศ และห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

เราขอตอนรับท่านด้วยสถาปัตยกรรมการตกแต่งที่ทันสมัย และมีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ หรูหรา จากงานช่างฝีมือดี เตรียมพบกับที่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ นอนอาบแดด หรือจะเป็นพื้นจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆที่กว้างขวาง ท่านจะได้เลือกใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของท่าน และจะเป็นการพักผ่อนที่ไดีที่สุดและจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป 


โมเดิร์นลอฟท์ ลักชัวรีพูลวิลล่า

Villas Phuket propertysmile

The Harmony โครงการบ้านวิลล่าสุดหรูสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีรั้วรอบขอบชิด ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์และสวยงาม มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 3.5 ไร่ (5,532 ตร.ม. )

ด้วยบรรยากาศในเขตพื้นที่ป่าสัก ที่ธรรมชาติได้รังสรรไว้ คุณจะได้ตื่นขึ้นมาพร้อมพบกับบทเพลงและกลิ่นไอของธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งห่างจากย่านที่ผู้คนพลุกพล่าน แต่อยู่ห่างจาก Boat Avenue และ Villa Market ที่มีชื่อเสียงเพียง 10 นาที แบบบ้านชั้นเดียว

พูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นน้อยที่สุด

Villas Phuket propertysmile

เราได้รับแรง บันดาลใจ จากการออกแบบ การสร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่น และ รูปแบบสถาปัตยกรรมที่สมัยใหม่ เป็นเอกลักษณ์ โดยแบรนด์ Wallaya Villas ของเราเอง ภายใต้โครงการใน พื้นที่ป่าไม้ที่ สวยงามขนาด ประมาณ 2 ไร่ 1 กาน 82 วา (3688 ตร.ม. )

อีกทั้ง การรวม องค์ประกอบ กระตุ้น ความรู้สึก ให้สงบผ่อนคลายและ กลมกลืนกับ ธรรมชาติที่แสนวิเศษ รวมสิ่งเหล่านี้เป็น องค์ประกอบที่ทำให้ เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย รวมถึง บ้านพักตากอากาศ วิลล่าทันสมัยตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมทิวทัศน์ป่าไม้ที่สวยงามในซอยป่าสัก 8 จุดที่เหมาะสำหรับการพักในจังหวัดภูเก็ต วิลล่าสร้างขึ้นอย่างดีเพื่อเพิ่มพื้นที่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เปิดโล่งเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่สวยงาม ภายในบ้านสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด มินิมอล โมเดิร์น พูลวิลล่า 

โมเดิร์นลักชัวรีพูลวิลล่า

Villas Phuket propertysmile

ซ่อนรายละเอียดที่เรียบเนียนในท้องถิ่น“ ความจริงของวัสดุที่เปิดเผยน้อย แต่เขียวชอุ่ม”ชัยชนะต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่โดดเด่นการตกแต่ง 

ที่หรูหราและงานฝีมือที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะพักผ่อนริมสระว่ายน้ำอาบแดดหรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยโล่งโปร่งสบายไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ไม่มีที่สิ้นสุด

คลื่นลูกใหม่แห่งอสังหาริมทรัพย์สุดหรูประวัติศาสตร์เชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดและชุมชนแห่ง อัตลักษณ์ ที่เหมาะสำหรับครอบครัวปกติใหม่ เป็นการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายและความเป็นธรรมชาติที่กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด

โมเดิร์นพูลวิลล่า Villas Phuket

Villas Phuket propertysmile

วิลล่าทันสมัยตั้งอยู่บนเนินเขาพร้อมทิวทัศน์ป่าที่สวยงามในซอยป่าสัก 8 เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักในภูเก็ต วิลล่าถูกสร้างขึ้นอย่างดีเพื่อเพิ่มพื้นที่ทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีพื้นที่เปิดโล่งให้คุณได้พักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่สวยงาม ภายในบ้าน

ถูกสร้างขึ้นอย่าง พิถีพิถันเพื่อให้คุณ ได้รับความเป็นส่วนตัวมากที่สุด นอกจากนี้การออกแบบบ้านมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น 

อีกทั้งยังเป็น การผสมผสาน ระหว่างชีวิตที่ สะดวกสบาย และ ธรรมชาติ ซึ่งเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับชีวิตในฝันของคุณสัมผัสกับประสบการณ์ สุดพิเศษได้แล้ว วันนี้ที่ THE NEST by Wallaya Villas

รีวิวภูเก็ต

Villas Phuket propertysmile

ภูเก็ตวิลล่า คือ Villas Phuket โครงการบ้านใน เกาะภูเก็ต มารู้จักที่พักแบบพูลวิลล่า วิลล่าภูเก็ต กันดีกว่า ภูเก็ตวิลล่า หลาย ๆ คน อาจจะสงสัยว่า ที่พักแบบ พูลวิลล่า หมายถึงอะไร คืออะไร แล้วต้องมีลักษณะอย่างไรบ้างถึงจะเรียกว่า ” ” วันนี้ทาง  จะมาให้คำตอบกัน

วิลล่าจังหวัดภูเก็ต

บ้านวิลล่า ภูเก็ต Villas Phuket ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ กับ บ้าน พักสุดหรูทันสมัย ในราคาจับต้องได้ จังหวัดภูเก็ต หนึ่งสถานที่ยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยว อีกทั้งคนไทย รวมทั้งชาวต่างชาติ ให้ความสนใจ แล้วก็มาเยี่ยมเยือน อยู่เป็นประจำ เป็นเกาะ ที่มีขนาดใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย phuket village

และก็เป็นจังหวัด ที่โด่งดัง ในเรื่องการท่องเที่ยว อย่างมาก มีทั้งยัง ความงดงาม ของหาด รวมทั้ง ใต้ท้องทะเล กิจกรรมต่างๆ ทางทะเล ก็เลยเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือยอร์ช หรือเดย์ทริปดำน้ำ ตามเกาะต่างๆ ทั้งยังเกาะ ในจังหวัดภูเก็ต, กระบี่ หรือพังงา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ต

Phuket villa resort Villas Phuket ที่สวยงาม จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าภูเก็ต หนึ่งสถานที่ยอดนิยมที่นักเดินทางอีกทั้งคนไทยและก็ชาวต่างประเทศมีความสนใจและก็มาเยี่ยมเยือนอยู่เป็นประจำ วิลล่าภูเก็ต เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งเป็นจังหวัดที่มีชื่อในประเด็นการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก มีทั้งยังความสวยของริมทะเล แล้วก็ใต้ทะเล กิจกรรมต่างๆ

วิลล่าจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ต เกาะพีพี Villas Phuket เกาะที่สวยที่สุด แห่งหนึ่งของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยว ที่สวยงามมากมาย รวมถึง ทะเลของไทยเรา ก็สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจะแนะนำphuket village

ให้รู้จักเกาะ ไปทางฝั่งอันดามัน กันบ้างดีกว่า อัญมณีแห่งอันดามัน มรกตแห่งอันดามัน ดงปะการังแสนไร่ เป็นสมญานาม ที่กล่าวถึง เกาะที่สวยที่สุด แห่งหนึ่งของประเทศไทย “เกาะพีพี”

บ้านเเละสวน จัดสวน ได้ด้วยตัวเอง

วิลล่าจังหวัดภูเก็ต

บ้านเเละสวน จัดสวน ได้ด้วยตัวเอง ใครๆก็อยากมี สวนสวย ๆ ไว้ใน บ้าน ของตัวเอง แต่ก่อนจะมีนั้นก็ ควรศึกษาข้อมูลให้ เพียบพร้อม ปัจจุบันมีสื่อหลาย ช่องทาง ให้กลุ่มคนรักสวน ได้เสพภาพ หาแรงบันดาลใจ ของสวนสวย ทั้งไทยและต่างประเทศ ศึกษา วิธีการเลี้ยงต้นไม้อย่างไรให้ได้ผลดี ตลอดจนถึง คลิปวิดีโอการทำ สวน อย่างละเอียด ฟังดูแล้ว เป็นเรื่องง่าย แต่เชื่อว่า หลายคนอาจยัง ลำดับขั้นตอนไม่ถูกแน่ๆ ไม่ต้องห่วงครับ เรื่องราวไม่ได้ ซับซ้อนแต่อย่างใด ว่าแล้วก็ลองอ่านคำแนะนำสำหรับผู้อยาก จัดสวน ด้วยตัวเอง ในคอลัมน์นี้ ได้เลย

เริ่มจากหาสไตล์ที่ชอบ จัดสวนด้วยตัวเอง บ้านเเละสวน

สไตล์ ของ สวน ก็คือหน้าตา และ บรรยากาศ สวน ที่เราอยากได้ เอกลักษณ์ ของแต่ละสไตล์ จะบ่งบอกผ่าน ทางโครงสร้างต่างๆ วัสดุที่ใช้ และพรรณไม้ จากการสำรวจตลาด ต้นไม้ ส่วนใหญ่ สไตล์ที่นิยมในปัจจุบันยังคงเป็น สวนอังกฤษ สวนป่าธรรมชาติ และสวนโมเดิร์นทรอปิคัล อาจเป็นเพราะถูกจริตกับคนไทย ของตกแต่งและต้นไม้หาซื้อได้ง่าย นอกจากความชอบด้าน รูปลักษณ์แล้ว หากยังไม่รู้ว่าเราเหมาะกับสวนสไตล์ใด ลองเปิดหนังสือแล้ว คั่นสไตล์ที่ชอบไว้ หรือเซฟรูปจากอินเทอร์เน็ตแล้วลองพิมพ์มาวางดู จะทำให้คุณเห็นสไตล์ของตัวเองชัดขึ้น นอกจากนี้ควรดูเรื่องเวลาที่มีให้ ต้นไม้ ด้วยเช่นกัน ถ้าเป็นคนค่อนข้างยุ่ง ควรเลือก ปลูกในจำนวน ที่ดูแลได้ เลือกชนิดที่ ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก หรือถ้ามาก ก็ควรทำระบบรดน้ำช่วย แต่ถ้าคุณมีเวลาเหลือเฟือแล้วล่ะก็ สวน รูปแบบไหน ก็สามารถทำได้แน่นอน

การเลือกประเภทวัสดุให้เหมาะกับต้นไม้และสไตล์สวน

  • วัสดุประเภทตอไม้ ขอนไม้เก่า มีคุณสมบัติเก็บความชื้นได้ดี เหมาะจะใช้กับ สวนป่าธรรมชาติ วัตถุประสงค์หลักคือเป็นประติมากรรม พร้อมทั้งเป็นที่พักพิงของ พรรณไม้ ที่อยู่ตามคาคบไม้ ต่าง ๆ เช่น กลุ่มเฟินสาย ทิลแอนด์เซีย สับประรดสี ฯลฯ
  • หากคุณกำลังมองหาซื้อวัสดุทำทางเดินที่เหมาะกับสไตล์สวนอังกฤษ สามารถเลือกใช้ได้หลายแบบ เช่น ทางเดินพื้นหินแกรนิตลูกเต๋า ทางเดินสำเร็จรูปคาร์เพ็ตสโตน หรือจะประยุกต์ทำเป็นลายแพตเทิร์นตราหมากรุก ก็เลือกใช้ได้ทั้งแกรนิตโต้ปูสลับสี บล็อกค็อบเบิ้ลสโตน หากงบน้อยหน่อยลองเลือกแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปปูสลับกับหญ้ามาเลย์ก็ยังได้
  • สวนรูปแบบโมเดิร์นที่ดูจะมีปัญหากับความแห้งแล้ง ถ้าไม่ต้องการใช้ต้นไม้เป็นจำนวนมาก การใช้องค์ประกอบของน้ำก็เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยได้ เช่น ทำผนังน้ำล้นไว้บริเวณศาลา หรือแก้ปัญหาโดยใช้สวนแนวตั้ง ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ใช้พื้นที่ไม่เปลือง แถมยังยึดติดกับโครงสร้างไปได้เลย

อ่านบทความเกี่ยวกับบ้านและสวนเพิ่มได้ที่ : บ้านแฝด